xây dựng đại thanh

áp dụng của vong bi skf ngày nay tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vòng bi SKF là 1 mặt hàng được dùng rất phổ biến và đa dạng,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi rất phong phú nên người ta chia ra làm cho phổ quát cái vong bi. Cụ thể như sau:

vong bi tròn với rãnh;

Z: Là ký hiệu của vong bi skf với 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vong bi mang 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vong bi skf với 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở hai phía của vong bi

RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

mẫu vòng bi này chịu được trọng tải hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là mẫu vòng bi công nghiệp rất thông dụng, phổ quát mà được tiêu dùng nhiều nhất.

2. vong bi skf tròn đỡ chặn gặp mặt góc 1 dãy;

các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo sở hữu góc tiếp xúc. vòng bi công nghiệp này là loại không thể tách rời. những viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so sở hữu cái vòng bi SKF tròn rãnh sâu. chiếc này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. tuy nhiên lực dọc trục chịu theo 1 hướng khăng khăng. thường nhật thì hay ghép cặp hai vòng bi SKF dòng này, chúng có biện pháp chịu được tải dọc trục 2 hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vong bi đỡ chặn tiếp xúc 2 dãy;

kết cấu vong bi này na ná toàn bộ gắn 2 vòng bi tròn đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. mẫu vòng bi SKF này có khả năng chịu chuyên chở hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả hai phía. mẫu vong bi này được sử dụng như vòng bi công nghiệp nhất định.

…..vv…

vòng bi sử dụng cho máy bơm nước

vong bi skf cho máy bơm nước. mang rât phổ quát chiếc máy bơm nước trong khoảng mẫu phục vụ gia đình cho đến các chiếc chuyên dụng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

bởi vậy vòng bi công nghiệp dùng cho máy bơm nước cũng loại to nhở khác nhau tùy chiếc kích cỡ khác nhau

vòng bi cho máy bơm nước

phục vụ máy bơm nước gia đình thường là vòng bi SKF cầu 1 dãy những dạng nhiều cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 các vòng bi SKF này thường phải với chất lượng rất tích cực vì tốc độ của máy bơm quay trong một phú hơi lơn lến đến hàng nghìn vòng trên phút

tiêu dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này khá to đòi hỏi vong bi skf theo máy và nắp cho máy cũng khác biệt. máy bơm nước lớn thường được được tiêu dùng các vòng bi như NU hoặc NJ là vong bi đũa một dãy với khả năng chịu tải và chịu lực to, tốc độ quay của vòng bi SKF to đáp ứng được điều kiện khiến việc của hà khắc của máy bơm nước.

mang chuyên nghiệp trong phân phối vòng bi chúng tôi đủ khả năng cung ứng cho tât cả các đối tác sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho các công trình nhà máy. các xí nghiệp. địa chỉ đơn vị để được giải đáp và hỗ trợ về kỹ thuật của vòng bi công nghiệp. cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và tiêu dùng nhà cung cấp của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như đa số một số dòng vong bi hãy địa chỉ tổ chức TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *