Tin tức

Chống thấm nhà vệ đẻ chung cư chuyên nghiệp triệt xuể 100% – Quy đệ xử lý chống thẩm tầng hầm đang dùng bị thẩm nước

chống thấm cho thuê nhà vệ sinh chung cư chuyên nghiệp triệt để 100%
 


Tại Hà Nội, hạng mục nhận được nhiều yêu cầu chống thấm từ doanh nghiệp cổ phần XD và TM Thành Nam là thi công chông thấm dột dột nhà vệ sinh chung cư. bây giờ rất nhiều chung cư tại Hà Nội đang xuống cấp, bởi nó xây dựng đã quá lâu, tình trạng nứt nẻ, thấm dột nhiều, nhà vệ sinh công cộng ở khu chung cư được thiết kế xếp chồng nên rất dễ thấp dột.

Thi công chông thấm dột nhà vệ sinh công cộng chung cư tại Hà Nội là việc làm cấp thiết để duy trì vẻ đẹp của căn hộ chung cư của gia chủ, cũng như tránh được tình trạng thấm dột, mất vệ sinh, ẩm ướt là môi trường tốt cho vi khuẩn lây bệnh phát triển. Thâm dột tại nhà vệ sinh công cộng có thể lan rộng cả căn hộ, phá hỏng kết cấu bê tông, gây ra nhiều mối nguy hiểm cho con người. Nếu quý vị đã tự bít, trát phía trần nhà vệ sinh nhưng không hiệu quả, vẫn xuất hiện những giọt nước tí tách rơi. Hãy can hệ với tổ chức chống thấm giá rẻ chuyên nghiệp để xử lý chống thấm triệt để.

Với mật độ chung cư cũ nhiều, thì nhu cầu xử lý chống thấm nhà vệ sinh chung cư là rất cao, mỗi ngày công ty đều nhận được dự án thi công chống thấm nhà vệ sinh công cộng tại các khu chung cư trên địa bàn. Tình trạng thấm dột nhà vệ sinh công cộng tại các khu chung cư diễn ra trên trần, dưới sàn do đặc tính xếp chồng của các căn hộ và thiết kế giống nhau, nên nhà vệ sinh di động rất dễ bị thấm dột. Nếu quý vị đã tự thi công chống thấm nhưng không hiệu quả, hãy liên hệ với đơn vị để có được phương pháp chống thấm dột nhà vệ sinh công cộng chung cư hiệu quả nhất.

Là tổ chức hàng đầu trong ngành chống thấm giá rẻ, công ty đưa ra nhiều biện pháp chông thấm dột nhà vệ sinh công cộng chung cư triệt để bằng công nghệ cao, cùng đội ngũ thợ lành nghề. Tìm ra căn nguyên thấm dột, và từ đó đưa ra giải pháp xử lý, ngăn chặn nguồn nước lan rộng, ứng dụng kỹ thuật chống thấm ngược để thi công chong tham trần nhà vệ sinh.

Thành công trong rất nhiều dự án chông thấm dột nhà vệ sinh di động chung cư, chúng tôi nhận được sự tin tưởng và số lượng khách hàng ngày một tăng. Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng giao dịch chính là cốt lõi trong sự tồn tại lâu dài của một đơn vị, hiệu quả công tác là điều mà công ty hướng tới khi nhận bất kỳ một hạng mục chông thấm dột nào. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật luôn được học hỏi phương pháp chống thấm tiền tiến, vật liệu chông thấm dột chính hãng, an toàn khi sử dụng. Hãy để đơn vị thi công chong tham nhà vệ sinh cho căn hộ của quý vị:

– Cam kết chong tham nhà vệ sinh di động triệt để.

– Nhận tư vấn và thi công chống thấm cho các công trình đang xây dựng.

– Bảo hành chong tham dột dài hạn cho công trình.

– Báo giá thi công chống thấm cho thuê nhà vệ sinh khu chung cư tần tiện tới khách hàng.

Quy trình xử lý chống thấm tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

Các giải pháp chông thấm dột tầng hầm là một trong những tiêu chí xét giấy tờ trúng thầu xây dựng bây chừ. Với đặc thù thi công, tầng hầm luôn được thiết kế ở vị trí một mực trong lòng đất nhằm hà tằn hà tiện diện tích không gian nổi. Xét về công năng sử dụng, tầng hầm chỉ được trình bày ở các chức năng phụ trợ như làm để xe máy, ô tô hoặc số ít làm siêu thị mini. Nhưng xét về kết cấu xây dựng, chúng có vị trí khôn xiết quan yếu. Do đó, việc đảm bảo tính bền vững cho tầng hầm bằng các giải pháp chống thấm dột là điều rất cấp thiết, ngay cả khi đã đi vào chuyển động.

Các dấu hiệu nhận diện tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

– Xuất hiện hiện tượng đổ mồ hôi ở trần, tường của tầng hầm vào những ngày thời tiết có nền nhiệt thấp.

– Trên tường của tầng hầm có dòng nước chảy thẳng hoặc chéo tạo vệt trên bề mặt.

– Rò rỉ nước tại các vị trí lắp đặt ống dẫn thoát nước của cả tòa nhà, bệnh viện hoặc trường học.

– Nền sàn của tầng hầm có chỗ bị sũng đọng nước, xuất hiện các vệt loang nước, không thoát hơi ngay trong thời kì dài.

căn do khiến tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

– Do thiết kế và thi công chong tham tầng hầm sơ lược, không đúng đề xuất kĩ thuật nên không ngăn thoát nước, hơi ẩm tốt khi đi vào sử dụng.

– vật liệu chống thấm giá rẻ được sử dụng có chất lượng thấp, hiệu quả kém nên không bảo đảm chất lượng sau thời gian hoàn thiện.

– Trong quá trình thi công, các khối bê tông được đổ tại tầng hầm không bảo đảm chất lượng nên đã sàn, tường bị co ngót, có khe hở nên dễ bị ngấm nước, đọng hơi ẩm.

Quy trình chông thấm dột tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

B1: Đục bỏ lớp vữa đã bị ngấm, đọng nước ở trần, tường hoặc sàn tầng hầm. Nếu vữa bị thấm dột nhiều, cần phá bỏ hoàn toàn đến cốt sắt thép ở trong nhằm bảo đảm việc xử lý chống thấm dột có hiệu quả tốt nhất.

B2: Xử lý triệt để duyên do gây ngấm nước cho tầng hầm bằng cách dùng vữa chống thấm trám, chít các khe hở hoặc các vị trí cổ ống cấp thoát nước của tòa nhà.

B3: Tùy theo diện tích của vị trí đục bỏ lớp vữa ngấm nước, tiến hành vá hoặc đổ lớp bê tông chong tham tầng hầm mới.

B4: Quét 2 – 4 lớp dung dịch chong tham xây dựng để gia tăng khả năng ngăn nước ngấm vào bê tông. Cần lưu ý lớp sau phải quét phủ vuông góc với lớp trước. Tại các vị trí góc bo cần chú ý quét phủ kĩ hơn.

B5: Nghiệm thu kiểm tra các vị trí thực hiện chống thấm dột trong khoảng 3 – 5 ngày để bảo đảm việc rà soát hiện tượng ngấm nước được hiệu quả.

Lưu ý: Riêng đối với tầng hầm đang sử dụng sau khi xử lý chống ngấm nước, cần theo dõi đánh giá thường xuyên các vị trí xung yếu.

Nếu bạn cần thông báo khác về chông thấm dột xây dựng như chông thấm dột dột cho thuê nhà vệ sinh, chống thấm hố cầu thang máy,… hãy gọi hotline 0979.64.8383 để được tham vấn miễn tổn phí.

http://vatlieukientruc.com/chong-tham-dot-d10.html

Rất hân hạnh san sớt tri thức chuyên sâu cùng bạn!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *