Tin tức

Chống thẩm nhà vệ hoá chung cư chăm nghiệp diệt trừ được 100% – Quy đệ trình xử lý chống thẩm kiêng hầm đang sử dụng bị thấm nước

chống thấm nhà vệ sinh chung cư chuyên nghiệp triệt để 100%
 


Tại Hà Nội, hạng mục nhận được nhiều đề nghị chong tham từ doanh nghiệp cổ phần XD và TM Thành Nam là thi công chong tham dột nhà vệ sinh chung cư. hiện thời rất nhiều chung cư tại Hà Nội đang xuống cấp, bởi nó xây dựng đã quá lâu, tình trạng nứt nẻ, thấm dột nhiều, nhà vệ sinh di động ở khu chung cư được thiết kế xếp chồng nên rất dễ thấp dột.

Thi công chong tham nhà vệ sinh di động chung cư tại Hà Nội là việc làm cấp thiết để duy trì vẻ đẹp của căn hộ chung cư của gia chủ, cũng như tránh được tình trạng thấm dột, mất vệ sinh, ẩm thấp là môi trường tốt cho vi khuẩn lây bệnh phát triển. Thâm dột tại cho thuê nhà vệ sinh có thể lan rộng cả căn hộ, phá hỏng kết cấu bê tông, gây ra nhiều mối nguy hiểm cho con người. Nếu quý vị đã tự bít, trát phía trần cho thuê nhà vệ sinh nhưng không hiệu quả, vẫn xuất hiện những giọt nước tí tách rơi. Hãy can dự với tổ chức chống thấm chuyên nghiệp để xử lý chông thấm dột triệt để.

Với mật độ chung cư cũ nhiều, thì nhu cầu xử lý chống thấm nhà vệ sinh công cộng chung cư là rất cao, mỗi ngày đơn vị đều nhận được dự án thi công chong tham nhà vệ sinh công cộng tại các khu chung cư trên địa bàn. Tình trạng thấm dột nhà vệ sinh tại các khu chung cư diễn ra trên trần, dưới sàn do đặc tính xếp chồng của các căn hộ và thiết kế giống nhau, nên cho thuê nhà vệ sinh rất dễ bị thấm dột. Nếu quý vị đã tự thi công chong tham nhưng không hiệu quả, hãy can hệ với đơn vị để có được cách thức chong tham dột cho thuê nhà vệ sinh chung cư hiệu quả nhất.

Là tổ chức hàng đầu trong ngành chống thấm giá rẻ, chúng tôi đưa ra nhiều biện pháp chong tham cho thuê nhà vệ sinh chung cư triệt để bằng công nghệ cao, cùng hàng ngũ thợ lành nghề. Tìm ra nguyên do thấm dột, và từ đó đưa ra giải pháp xử lý, ngăn chặn nguồn nước lan rộng, áp dụng kỹ thuật chong tham ngược để thi công chông thấm dột trần nhà vệ sinh công cộng.

Thành công trong rất nhiều dự án chống thấm nhà vệ sinh chung cư, đơn vị nhận được sự tin tưởng và số lượng khách hàng ngày càng tăng. Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng giao dịch chính là cốt lõi trong sự tồn tại lâu dài của một doanh nghiệp, hiệu quả công việc là điều mà đơn vị hướng tới khi nhận bất kỳ một hạng mục chống thấm nào. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đương đại, đội ngũ kỹ thuật luôn được học hỏi cách thức chông thấm dột tiền tiến, nguyên liệu chông thấm dột chính hãng, an toàn khi sử dụng. Hãy để đơn vị thi công chông thấm dột nhà vệ sinh công cộng cho căn hộ của quý vị:

– Cam kết chông thấm dột nhà vệ sinh triệt để.

– Nhận tham mưu và thi công chống thấm cho các công trình đang xây dựng.

– Bảo hành chông thấm dột dột dài hạn cho công trình.

– Báo giá thi công chông thấm dột nhà vệ sinh di động khu chung cư hà tằn hà tiện tới khách hàng.

Quy trình xử lý chông thấm dột tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

Các giải pháp chống thấm tầng hầm là một trong những tiêu chí xét hồ sơ trúng thầu xây dựng bây giờ. Với đặc thù thi công, tầng hầm luôn được thiết kế ở vị trí nhất thiết trong lòng đất nhằm hà tằn hà tiện diện tích không gian nổi. Xét về công năng sử dụng, tầng hầm chỉ được thể hiện ở các chức năng phụ trợ như làm để xe máy, ô tô hoặc số ít làm siêu thị mini. Nhưng xét về kết cấu xây dựng, chúng có vị trí khôn xiết quan yếu. Do đó, việc bảo đảm tính bền vững cho tầng hầm bằng các biện pháp chống thấm dột là điều rất cấp thiết, ngay cả khi đã đi vào di chuyển.

Các dấu hiệu nhận mặt tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

– Xuất hiện hiện tượng đổ mồ hôi ở trần, tường của tầng hầm vào những ngày thời tiết có nền nhiệt thấp.

– Trên tường của tầng hầm có dòng nước chảy thẳng hoặc chéo tạo vệt trên bề mặt.

– Rò rỉ nước tại các vị trí lắp đặt ống dẫn thoát nước của cả tòa nhà, bệnh viện hoặc trường học.

– Nền sàn của tầng hầm có chỗ bị sũng đọng nước, xuất hiện các vệt loang nước, không thoát hơi ngay trong thời gian dài.

nguyên do khiến tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

– Do thiết kế và thi công chong tham tầng hầm qua loa, không đúng đề xuất kĩ thuật nên không ngăn thoát nước, hơi ẩm tốt khi đi vào sử dụng.

– nguyên liệu chống thấm được sử dụng có chất lượng thấp, hiệu quả kém nên không bảo đảm chất lượng sau thời gian hoàn thiện.

– Trong quá trình thi công, các khối bê tông được đổ tại tầng hầm không đảm bảo chất lượng nên đã sàn, tường bị co ngót, có khe hở nên dễ bị ngấm nước, đọng hơi ẩm.

Quy trình chong tham tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

B1: Đục bỏ lớp vữa đã bị ngấm, đọng nước ở trần, tường hoặc sàn tầng hầm. Nếu vữa bị thấm dột nhiều, cần phá bỏ hoàn toàn đến cốt sắt thép ở trong nhằm bảo đảm việc xử lý chống thấm có hiệu quả tốt nhất.

B2: Xử lý triệt để nguyên do gây ngấm nước cho tầng hầm bằng cách dùng vữa chống thấm trám, chít các khe hở hoặc các vị trí cổ ống cấp thoát nước của tòa nhà.

B3: Tùy theo diện tích của vị trí đục bỏ lớp vữa ngấm nước, tiến hành vá hoặc đổ lớp bê tông chong tham tầng hầm mới.

B4: Quét 2 – 4 lớp dung dịch chong tham xây dựng để gia tăng khả năng ngăn nước ngấm vào bê tông. Cần lưu ý lớp sau phải quét phủ vuông góc với lớp trước. Tại các vị trí góc bo cần chú ý quét phủ kĩ hơn.

B5: Nghiệm thu kiểm tra các vị trí thực hiện chông thấm dột dột trong khoảng 3 – 5 ngày để bảo đảm việc rà soát hiện tượng ngấm nước được hiệu quả.

Lưu ý: Riêng đối với tầng hầm đang sử dụng sau khi xử lý chống ngấm nước, cần theo dõi kiểm tra thường xuyên các vị trí hiểm yếu.

Nếu bạn cần thông tin khác về chong tham xây dựng như chống thấm dột nhà vệ sinh công cộng, chông thấm dột hố cầu thang máy,… hãy gọi hotline 0979.64.8383 để được tham vấn miễn phí tổn.

http://vatlieukientruc.com/chong-tham-dot-d10.html

Rất hân hạnh san sớt tri thức chuyên sâu cùng bạn!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *