vòng bi

cung cấp vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vong bi.

sản xuất vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng những dòng vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn một dãy : loại ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo 1 hướng có góc tiếp xúc 40 độ. dòng này chẳng thể túa rời, và mang 1 vai phải chăng và một vai cao. sở hữu vai chặn phải chăng sở hữu chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành 1 ổ chính vì vậy nên mẫu này chịu được vận tải rất lớn. có hai loại : chiếc được ngoại hình căn bản chẳng thể lắp cặp được và loại được bề ngoài để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn 2 dãy: mang ngoài mặt tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so có ổ bi đỡ chặn 1 dãy. mẫu này chịu được chuyển vận dọc trục và vận chuyển hướng kính theo 2 chiều. phù hợp lắp cho những vật dụng máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. có 3 dòng : vòng bi 2 dãy đỡ chặn thông thường, ổ bi 2 dãy đỡ chặn có thêm nắp che giấu và vòng bi 2 dãy đỡ chặn với vòng trong 2 nửa.

vòng bi xúc tiếp bốn điểm: là cái được mẫu mã giống vòng bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. ngoài ra ổ bi này còn được mẫu mã thêm rãnh chịu chuyển vận dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 dòng : ổ bi tiếp xúc bốn điểm có mẫu mã cơ bản và ổ bi tiếp xúc bốn điểm có rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: với con lăn dạng cầu để tương hợp với trường hợp với sự lệch góc với tuyến đường lăn và giảm áp lực tới trục đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được thiết kế dựa trên ngoại hình của ổ bi đỡ chặn 2 dãy sở hữu góc xúc tiếp là 25 độ. cái này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy có nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tru bên trong. sở hữu 4 dạng thiết kế : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các dòng vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. với hồ hết các chủng cái, căn nguyên. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, giá tiền phải chăng nhất. Hàng hóa cung ứng CO CQ hầu hết – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi.

vòng bi SKF được tiêu dùng rất phổ biến và phổ biến trong những ngành, đặc biệt là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, phân phối…..nhiều hãng cung ứng như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cùng Tìm hiểu một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF mang một nắp sắt ở 1 phía.

– ZZ: Là vòng bi sở hữu 2 nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– 2RS1: vòng bi công nghiệp sở hữu 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi SKF

– RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi SKF đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vong bi đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như phần nhiều những cái vòng bi SKF hãy địa chỉ doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng, thị trấn Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *