xây dựng đại thanh

cung cấp vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vong bi skf.

phân phối vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNđơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp các loại vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn 1 dãy : loại ổ này chỉ chịu được trọng tải rất lớn dọc trục chỉ theo một hướng với góc xúc tiếp 40 độ. chiếc này chẳng thể toá rời, và mang 1 vai tốt và một vai cao. có vai chặn phải chăng mang chức năng cho phép số lượng to những viên bi hợp thành 1 ổ chính do vậy nên chiếc này chịu được tải rất lớn. sở hữu hai cái : mẫu được kiểu dáng căn bản chẳng thể lắp cặp được và dòng được thiết kế để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn 2 dãy: với ngoài mặt tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so mang ổ bi đỡ chặn một dãy. mẫu này chịu được tải dọc trục và chuyên chở hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho các trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. mang 3 cái : vòng bi 2 dãy đỡ chặn bình thường, vòng bi hai dãy đỡ chặn có thêm nắp che chắn và ổ bi 2 dãy đỡ chặn với vòng trong hai nửa.

vongf bi ntn chính hãng

vòng bi tiếp xúc bốn điểm: là mẫu được ngoại hình giống vòng bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. không những thế ổ bi này còn được mẫu mã thêm rãnh chịu chuyên chở dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : ổ bi tiếp xúc bốn điểm mang ngoại hình căn bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm có rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: với con lăn dạng cầu để tương hợp mang trường hợp sở hữu sự lệch góc có đường lăn và giảm sức ép đến các con phố biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được kiểu dáng dựa trên mẫu mã của ổ bi đỡ chặn 2 dãy với góc xúc tiếp là 25 độ. cái này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy sở hữu nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tuột bên trong. mang 4 dạng bề ngoài : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất các cái vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. sở hữu rất nhiều những chủng mẫu, xuất xứ. cung cấp hàng hóa nhanh nhất, tầm giá tốt nhất. Hàng hóa cung cấp CO CQ phần nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi.

vòng bi ntn giá rẻ

vong bi skf được tiêu dùng rất đa dạng và phổ quát trong những lĩnh vực, đặc trưng là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, phân phối…..nhiều hãng cung cấp như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cùng Nhận định 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi sở hữu một nắp sắt ở 1 phía.
– ZZ: Là vòng bi sở hữu 2 nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vong bi skf đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– 2RS1: vong bi skf có 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi SKF

– RS1:Vòng bi có một nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– vòng bi công nghiệp đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi SKF đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như phần nhiều những cái vòng bi SKF hãy địa chỉ công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, phường Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *