vòng bi

cung cấp vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vòng bi.

phân phối vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh sản xuất những loại vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : mẫu ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo 1 hướng có góc xúc tiếp 40 độ. mẫu này không thể toá rời, và có 1 vai tốt và 1 vai cao. với vai chặn tốt với chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành một ổ chính cho nên nên cái này chịu được tải rất lớn. sở hữu hai mẫu : dòng được thiết kế căn bản không thể lắp cặp được và chiếc được ngoại hình để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn 2 dãy: sở hữu ngoại hình tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so với vòng bi đỡ chặn 1 dãy. loại này chịu được tải dọc trục và chuyển vận hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho các trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. sở hữu 3 chiếc : vòng bi 2 dãy đỡ chặn thông thường, ổ bi 2 dãy đỡ chặn mang thêm nắp che chắn và ổ bi 2 dãy đỡ chặn mang vòng trong 2 nửa.

ổ bi xúc tiếp bốn điểm: là dòng được kiểu dáng giống vòng bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. ngoài ra ổ bi này còn được kiểu dáng thêm rãnh chịu vận tải dọc trục theo 2 hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai mẫu : vòng bi xúc tiếp bốn điểm sở hữu mẫu mã căn bản và ổ bi xúc tiếp bốn điểm sở hữu rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: có con lăn dạng cầu để tương xứng có trường hợp sở hữu sự lệch góc với con đường lăn và giảm áp lực tới trục đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được ngoài mặt dựa trên mẫu mã của vòng bi đỡ chặn hai dãy với góc xúc tiếp là 25 độ. mẫu này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy có nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi suôn sẻ bên trong. mang 4 dạng ngoài mặt : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoài mặt của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp những chiếc vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. có toàn bộ những chủng chiếc, căn do. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, tầm giá tốt nhất. Hàng hóa cung ứng CO CQ rất nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vong bi.

vòng bi công nghiệp được tiêu dùng rất rộng rãi và phổ quát trong những lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, cung ứng…..nhiều hãng cung cấp như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cùng Nhận định 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp sở hữu một nắp sắt ở một phía.

– ZZ: Là vòng bi công nghiệp với 2 nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– 2RS1: vong bi skf với 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi SKF

– RS1:Vòng bi có một nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vong bi skf đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như phần nhiều các loại vòng bi SKF hãy địa chỉ doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng, xã Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *