vòng bi

cung ứng vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi SKF.

cung cấp vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp những chiếc vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn 1 dãy : dòng ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo một hướng mang góc tiếp xúc 40 độ. dòng này không thể túa rời, và với 1 vai phải chăng và một vai cao. sở hữu vai chặn rẻ với chức năng cho phép số lượng to những viên bi hợp thành một ổ chính do vậy nên loại này chịu được vận chuyển rất to. sở hữu hai mẫu : dòng được kiểu dáng căn bản chẳng thể lắp cặp được và chiếc được kiểu dáng để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: với bề ngoài tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so mang vòng bi đỡ chặn một dãy. cái này chịu được tải dọc trục và tải hướng kính theo 2 chiều. phù hợp lắp cho các đồ vật máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. sở hữu 3 cái : ổ bi hai dãy đỡ chặn thường ngày, vòng bi hai dãy đỡ chặn mang thêm nắp che lấp và vòng bi 2 dãy đỡ chặn có vòng trong 2 nửa.

vòng bi tiếp xúc bốn điểm: là mẫu được mẫu mã giống vòng bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. bên cạnh đó vòng bi này còn được kiểu dáng thêm rãnh chịu tải dọc trục theo 2 hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : ổ bi xúc tiếp bốn điểm sở hữu kiểu dáng cơ bản và ổ bi tiếp xúc bốn điểm có rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: sở hữu con lăn dạng cầu để tương xứng sở hữu trường hợp với sự lệch góc mang các con phố lăn và giảm áp lực đến đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được bề ngoài dựa trên kiểu dáng của vòng bi đỡ chặn hai dãy sở hữu góc tiếp xúc là 25 độ. chiếc này được bôi trơn tuột sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy với nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tuột bên trong. mang 4 dạng ngoài mặt : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng các mẫu vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. có số đông những chủng chiếc, nguyên nhân. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, giá tiền thấp nhất. Hàng hóa cung ứng CO CQ rất nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

vòng bi SKF được tiêu dùng rất rộng rãi và đa dạng trong những ngành, đặc thù là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, sản xuất…..nhiều hãng cung cấp như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cộng Tìm hiểu 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi với một nắp sắt ở 1 phía.

– ZZ: Là vong bi mang 2 nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– 2RS1: vòng bi công nghiệp với hai nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi

– RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vong bi đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi công nghiệp đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi SKF đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như đông đảo những cái vòng bi công nghiệp hãy liên hệ công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, xã Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *