Uncategorized

Giới thiệu về vòng bi SKF – vòng bi NSK

Giới thiệu về vòng bi SKF – vòng bi NSK

1. Vong bi SKF

SKF là nhà sinh sản và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi công nghiệp bạc đạn, trọng tâm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden

SKF là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vong bi cong nghiep bạc đạn, trọng tâm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden .

Nghiệp vụ của vong bi khắp tại toàn thế giới, và ngày nay có hơn 200 doanh nghiệp và hơn 80 nhà máy sinh sản, tổng có hơn 40,000 nhân viên, ngạch danh thu đạt 50 tỷ USD trong hàng năm.

nguồn cội hình thành của vong bi

Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden do thường gặp vấn đề về vong bi cong nghiep thường hỏng, nên dầu tiên phát minh vòng bi cầu tự lựa hai dãy trên thế giới, sẽ đem kỹ thuật vong bi bước vào thời kỳ mới, sau đó thành lập SKF vào năm 1907, đến nay,SKF vẫn làm theo phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng vi và cung cấp phục vụ vòng bi thích hợp nhất cho khách hàng.Đặc điểm của SKF

Nhà cung cấp vòng bi skf này hiện cung cứng hơn 20,000 loại cỡ vong bi cong nghiep ,cỡ nhỏ vòng bi đạt 0.003 g, cỡ lớn nhất vòng bi đạt 34 tấn.
Chủng loại sản phẩm gồm có vòng bi skf cầu, vong bi đũa hình trụ, vòng bi đũa hình mặt cầu, vong bi đũa hình côn, vong bi cong nghiep đỡ chặn xúc tiếp, vòng bi skf đũa và các chủng loại khác.

ngoại giả, SKF cũng cung cấp hàng loại công cụ về tu chỉnh vong bi cong nghiep, dụng cụ giám sát dầu mỡ công nghiệp và vong bi cong nghiep,để vòng bi công nghiệp mang lợi ích cao cho quý khách ,đạt đến tình trạng vận hành tốt.

2. Vong bi cong nghiep NSK

vong bi cong nghiep NSK là một thương hiệu vong bi cong nghiep rất nức tiếng trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vong bi đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có hội sở đơn vị ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. Công ty được thành lập vào năm 1916, chủ toạ kiêm giám đốc của tổ chức vong bi này là ông Asaka St. Hiện thời, vong bi cong nghiep NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 quốc gia.

vong bi NSK là một thương hiệu vòng bi rất nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi công nghiệp đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có trụ sở doanh nghiệp ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. Đơn vị được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của tổ chức vòng bi skf này là ông Asaka St. Bây chừ, vòng bi NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sinh sản ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sinh sản khác nhau trên 20 nhà nước. Giờ đây, thương hiệu này đã thiết lập được một mạng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Các đại lý ủy quyền của NSK đã có mặt tại hầu hết các nhà nước trên thế giới, Doanh thu hằng năm đạt tới 717.000.000.000 lặng Nhật. Tổng số công nhân hiện tại của NSK lên tới 2314 người.

Những đặc điểm nổi trội của vòng bi skf NSK

– NSK luôn ứng dụng những kỹ thuật tiên tiên cũng như chuyên môn xuất sắc đẹp vào việc sản xuất vòng bi công nghiệp.

 vong bi NSK có độ bền và độ xác thực cao, đáp ứng đầy đủ đề nghị ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ chuẩn xác cao.

– vong bi NSK có tuổi thọ rất lớn giúp khách hàng hà tiện được phí tổn và các loại thiết bị máy móc được bảo đảm hơn.

– vòng bi công nghiệp NSK được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề lĩnh vực như khai khoáng, xi măng, ô tô…

Để tìm hiểu thêm về loại vong bi này hãy liên hệ:

công ty TNHH TM CN Hùng Anh

Số ĐT: 0915.811.089

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *