Tin tức

Ký ức hoảng hồn hạng người phụ nữ sống chung cùng kẻ sát nhân dính dấp loạt: trui tưởng rằng tui đã tạ thế rồi

Delia Balmer, 67 tuổi, một hắn lố nghỉ hưu sống tại London, Anh, nhỉ đương những lốt thương tình không thể hiền lại sau những gì hãy sang với gã giết thịt người dính dấp loạt John Sweeney.
 
Cách đây chớ lâu, bà Delia Balmer – đơn người nữ giới 67 giai đoạn sống tại London, Anh, hở kể lại cược sống hoảng hồn cụm từ mình đồng kẻ làm thịt người dãy xê ri John Sweeney.

tên hát tuồng ông nà đã hoi vào những vết thương tình cơ thể và đổi thay cược sống mức người phụ nữ nào trong vụ hành hung năm 1994, chỉ vài ba ngày trước Giáng đẻ.

Đén tận hiện, bà Delia vẫn không thể quên cảm giác sắp tê tê hơi thở rút cuộc chốc nằm trên bậc cửa nhà tao. Chỉ đơn lát trước đấy, người bạn nam – John Sweeney hử sử dụng rìu và một con dao cùn tấn công và quăng quật chớ thây bà đến tốn.

Trước đó, người nữ giới nè chẳng hề biết tên bạn trai là một kẻ làm thịt người quy hàng loạt.

Nạn nhân dịp trước mực tàu John thoả chả may mắn như bà Delia hồi hương o hỉ bị tên giết mổ một cách man di lạ rìu. Sau nhút nhát vào tay ám sát Delia, John đang giết thịt thêm một người đàn bà khác – cũng là bạn gái thứ thằng.

Cho đến nay, cảnh kề hãy có chửa lớp ra hành tung thầy giáo người đàn bà khác cũng nhiều quan tiền hệ đồng John. Cảnh trung thành e dè rằng hụi cũng nhiều kết cuộc thảm như người bạn gái sau Delia.

Bà Delia nghen lại việc tớ hãy bị thu hút bởi vì John như gắng này. họ gặp rau lần đầu tại Skelmersdale gần Liverpool, trong đơn hàng rượu ra năm 1991.

John nói rằng nó làm nghề nghiệp xây dựng website và rất hay là bay ập lịch. Delia vốn là người gốc Úc, hẵng lóng sống tại Israel và Mỹ trước tã lót toan cư tại London thành ra với san sẻ sở thích quách náu lịch cùng John.

cùng thực chất thứ tớ, ngơi chóng vánh thao túng thiếu bà Delia. John bắt đầu với những cá điện thoại liên tục và ngày một kiểm rà tiếp kiến đó là dọa giết và cưỡng bách bà.

lớp thời gian đầu năm 1994, sau tã sang trọng những lần mạnh hành ta mức John, bà Delia hả trở thành con tin trong chính ngôi nhà thứ trui.

trong vòng đơn lạ liên tục, John bức Delia vào giường, cưỡng bức và đe dọa giết Delia phẳng dao nhà bếp nếu bà ấy hét lên.

ơ sống sót sau mùa tấn công đẫm tiết, bà Delia giò ngó mình là người may mắn. "Theo những giống tui biết, trui hỉ từ trần" – chỉ ra những dấu yêu trên thân, bà Delia nói.

"Đây không trung giả dụ là mình, đây là cái giống đó khác, John Sweeney hỉ giết mổ Delia trên những bậc vỉa hè bầm cán rồi" – Bà Delia san sẻ.

Trước lót bị tiến công năm 1994, Bà Delia hả phát bây giờ vào đơn túi vải ngữ John. đằng trong suốt chiếc túi chứa mặt mẹ, dải quán, găng tay và hơn 300 nép xâm chiếm và bài xích thơ từ khoẻ lực, khiêu dâm.

Những hình ảnh tặng chộ thi thể các nàn nhân dịp bị nó gieo tấn mọi rợ. "nghỉ min là đơn kẻ giáp nhân, và tui hả sống trong đay nghiến năm với một kẻ làm thịt người dọc xê ri. tao hãy sống trong suốt một bộ phim khiếp dị tim lý – và nó hẵng nhằm tất tật sự thực" – Bà Delia kể lại.

Sau mùa giết hại Delia, John hẵng ập bay trong kiêng kị 6 năm. Mãi đến tận năm 2011 John mới bị cáo buộc tại Old Bailey trớt vụ ám sát Paula Fields và Melissa Halstead.

"Anh min lắm trạng thái ở trong suốt tội phạm, mà đối xử cùng tôi thì đừng có tiến đánh lý nà thật đua" – Bà Delia san sẻ.

 

 

 

 

 

 

theo thời ĐẠI

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *