xe rác hà thành

Loại thùng rác nào phù hợp cho văn phòng

Loại thùng rác nào phù hợp cho văn phòng

Hiện nay thùng rác văn phòng đang được sử dụng khá phổ thông bởi sự thuận lợi của nó. Các thùng rác công cộng được sử dụng trong văn phòng thường là các loại thùng rác inox có dung tích nhỏ, ngọn, mẫu mã đẹp và bền. Thùng rác công cộng văn phòng phải có thiết thuẩn tiển nhất cho người sử dụng.

bây giờ trên thị trường có 2 loại chất liệu thùng rác inox văn phòng đó là thùng rác công cộng nhựa dành cho văn phòng và thùng rác inox cả 2 loại chất liệu này đều được nhiều văn phòng chọn lọc sử dụng,tuy nhiên mỗi loại đều có những ưu và nhược điêm riêng.

thùng rác nhựa dành cho văn phòng: Sản phẩm thùng rác công cộng nhựa văn phòng là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa HDPE cực bền, dẻo, thiết kế đẹp. Thùng rác công cộng nhựa có cơ chế đạp chân thuẩn tiển cho người sử dụng.


Các loại thùng rác công cộng nhựa văn phòng được sử dụng nhiều hiện nay:

– thùng rác công cộng nhựa

– thùng rác nhựa đạp chân

– Sọt rác nhựa

thùng rác công cộng nhựa văn phòng có nhiều mẫu mã như loại đạp chân, thùng rác nhựa bập bênh, có loại chỉ thiết kể kiểu sọt rác bình thường… Sản phẩm thùng rác inox nhựa sẽ có giá thành rẻ hơn các loại sản phẩm thùng rác công cộng khác nên được nhiều người chọn lọc. Ngoài ra thùng rác inox nhựa khi để ngoài trời sau một thời kì sử dụng nhựa sẽ bị giòn và dễ vỡ vạc.

thùng rác công cộng dành cho văn phòng: Đây là loại sản phẩm được làm từ chất liệu inox không chỉ cao cấp mà còn một thể nghi. Sản phẩm thùng rác có thiết kế cao cấp, sang trọng, thùng rác inox có nhiều loại mẫu mã khác nhau.

Các loại thùng rác công cộng văn phòng phổ thông hiện nay:

-Thùng rác inox đạp chân

-Thùng rác inox nấp bệp bênh

-Thùng rác inox vuông

-Thùng rác inox nắp bật

-Thùng rác inox tròn

–Thùng rác mini để bàn văn phòng …..

thùng rác công cộng có ưu điểm hơn thùng rác công cộng nhựa bở độ bền của inox cao hơn dễ dàng lau chùi hơn.

Trên đây là 2 loại thùng rác văn phòng phổ thông nhất hiện giờ, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng như độ bền, đẹp, giá thành. Tùy vào những mục đích và văn phòng mà chúng ta chọn lọc mua sản phẩm thùng rác phù hợp nhất.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn sẽ biết nên chọn loại thùng rác inox nào cho văn phòng phù thống nhất. Với mỗi loại sản phẩm đều có ưu và nhược điểm khác nhau vậy nên hãy tham khảo thật kỹ trước khi chọn mua để có được sản phẩm chấp nhận nhất.

công ty CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG NGHIỆP HÀ THÀNH

Văn phòng GD : P1409, CT2, Tòa nhà C14 – Bắc Hà, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tell : 04.6260.4020 / 04.6260.4040
Hotline: 0913 800 600
Email : info@hathanheco.com

Mọi thông báo can hệ, thắc mắc hay đề xuất tư vấn về các dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng, quý khách vui lòng điền các thông tin theo mẫu dưới đây và gửi về cho dịch vụ. Xin thực tình cảm ơn!

Sản phẩm của chúng tôi :

Xe gom rác : http://hathanheco.com/mua-xe-gom-rac-o-dau-thi-uy-tin-va-gia-tot-nhat

Thùng rác công cộng : http://hathanheco.com/co-len-dat-thung-rac-trong-cac-con-hem-nho-y-nghia-mau-sac-cua-thung-rac

Thùng rác Inox : http://hathanheco.com/cau-tao-thung-rac-inox-nap-lat-a35-o

Thùng rác di động : http://hathanheco.com/co-len-dat-thung-rac-trong-cac-con-hem-nho-y-nghia-mau-sac-cua-thung-rac

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *