Tin Tức Bất Động Sản

Những lưu ý hồi dùng vòng bi đả nghiệp, vệ hoá vòng bi như chũm nào đúng cách,phương pháp chọn vòng bi chuẩn mực

Nên vệ sinh vòng bi NTN như thế nào?


Tất các các cái vòng bi công nghiệp mà bạn đang dùng khi mua về đều là vong bi skf đã được làm sạch. Nhưng ở nơi cung ứng vong bi họ có máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc làm cho sạch vòng bi công nghiệp. công nghệ khiến sạch có thể làm sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so có mắt thường nhận ra.

Tất những các mẫu vòng bi mà bạn đang dùng khi tậu về đều là vong bi skf đã được làm sạch. Nhưng ở nơi cung ứng vòng bi SKF họ mang máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc làm sạch vòng bi. công nghệ làm sạch mang thể khiến cho sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so sở hữu mắt thường nhận ra.

Nhưng phổ biến ng sử dụng ko biết rằng sở hữu kỹ thuật khiến sạch , lúc chúng ta làm sạch thường nhật sẽ không sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vong bi bẩn sẽ là cội nguồn trực tiếp dẫn tới tác động tuổi thọ của vong bi. Việc bạn với thể thay dầu mỡ cho vong bi là một yếu tố thấp có thể tăng được tuổi thọ của vong bi. Và trước lúc thay dầu bạn phải tiêu dùng dầu hot để rửa vòng bi công nghiệp chiếc bỏ những bui bẩn, mạt cát trong công đoạn tiêu dùng sinh ra nó. Đối sở hữu loại vòng bi công nghiệp lớn( kích thước to) bạn với thể sử dụng dung dịch kiềm mạnh để xoa vòng bi SKF sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch lúc đang tiến hành quay trục để rửa vong bi skf.

Cach vệ sinh vòng bi SKF:

– Bạn có thể tiêu dùng Flo để gột rửa.

– dùng Hydrocacbon để tiến hành trâm trót lọt sẽ rẻ cho việc đi lại của vòng bi SKF.

– khiến cho sạch vòng bi SKF bằng việc sử dụng dung môi không với dầu để tẩy rửa ko làm cho hư tổn đền vong bi.Điều này cần 1 môi trường để đảm bảo khu vực đấy không bị môi trường ẩm làm cho ảnh hưởng đến vòng bi công nghiệp.

Chú ý: giả dụ dùng cách thức vệ sinh này có vòng bi mang vòng giữ bi( hay vòng cách thức bi) bằng nguyên liệu sợi polyamide thì mang thể khiến cho hư hỏng sớm vòng bi.

các điều lưu ý lúc sử dụng vong bi skf
Như chúng ta đã biết, không phải cái máy móc nào cũng hoạt động được bền và lâu dài. Chính do vậy mà linh kiện máy cũng rất quan yếu trong công đoạn máy hoạt động. vong bi là một trong những linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc vật dụng.

hồ hết những cái máy móc đều hoạt động trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến phổ thông căn do khiến cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị tác động, trong đó với vòng bi công nghiệp( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc bằng máy móc không đúng phương pháp cũng khiến cho giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ có hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. lúc đó, khi hoạt động vòng bi công nghiệp quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đấy là hiện tượng vong bi skf gần hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi SKF cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, bởi vậy chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên rà soát công nghệ để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc dùng mỡ bôi suôn sẻ cũng rất quan yếu trong việc kiểm soát an ninh vong bi skf. thường nhật, vòng bi công nghiệp mang nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà cung cấp tra một lượng mỡ bôi trót lọt thích hợp rồi, do vậy mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tác động tới hiệu quả quay của vong bi skf. nếu chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn tru quá phổ biến hoặc không tương xứng với vong bi sẽ khiến cho vòng bi nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của vong bi skf.

những dấu hiệu để có thể chọn lựa được vong bi skf phải chăng nhất

Chính vì thị trường vong bi hiện nay rất rộng rãi nên việc chọn lọc để tậu được vòng bi SKF thấp và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vong bi skf như thế nào cho hợp lý.

Để muốn với được loại vong bi thấp, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng các mẫu mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện giờ với hầu hết chủng dòng vòng bi, với nhiều hãng vòng bi SKF khác nhau, cho nên chúng ta nên hiểu rõ về chiếc vòng bi công nghiệp đang sử dụng cũng như dòng nào phù hợp với môi trường và chiếc máy đang dùng và lực ảnh hưởng

Chính vì thị phần vòng bi công nghiệp hiện giờ rất nhiều nên việc tuyển lựa để sắm được vong bi skf thấp và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vòng bi công nghiệp như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được dòng vòng bi SKF tốt, trước tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những dòng mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện giờ sở hữu phần đông chủng loại vòng bi, mang phổ quát hãng vòng bi khác nhau, cho nên chúng ta nên hiểu rõ về chiếc vong bi skf đang tiêu dùng cũng như mẫu nào phù hợp mang môi trường, dòng máy đang tiêu dùng và lực tác động.

dấu hiệu nhận biết  vong bi NTN hàng hiệu

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng loại đúng quy bí quyết, chất lượng đảm bảo phải chăng, chịu trọng tải cao. lúc vận hành ko nảy sinh tiếng động, tiếng rung thất thường.
  • Độ sai lệch không quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 tốt nhất, tầm giá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • quá trình tải được bảo đảm kỹ lưỡng, tránh va đập hư hỏng

   Mọi ý kiến đóng góp hoặc địa chỉ mua hàng khách hàng vui long tróc nã cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *