nhà vệ sinh hà thành, xe rác hà thành

Passauto là một địa chỉ bán xe chở rác cũ uy tín

Passauto là một địa chỉ bán xe chở rác cũ uy tín

Ông Nga bên chiếc xe chuyên chở chở rác mua từ năm 2010. Thùng xe được cơi nới cao gấp ba lần thiết kế ban sơ, thêm mái che phía trên để nước thải không chảy xuống đầu xe. Hiện nhiều đồng nghiệp của ông đã phải mua bán xe vận chuyển để mua lại xe tự chế, hoặc xe ba bánh

Đó là tình trạng khó khăn mà người thu gom rác dân lập trên địa bàn TP.HCM muốn nâng cấp xe nhặt nhạnh rác gặp phải.

Sau 10 năm làm nghề gom rác, đến năm 2010 tôi mới dành dụm mua được chiếc xe tải nhỏ với giá 130 triệu đồng. Trước đó, tôi cùng hàng trăm anh em trong nghiệp đoàn dùng xe cải tiến, xe tự chế.

Chấp hành chủ trương của quốc gia về cấm xe cũ nát và xe 3-4 bánh tự chế, công ty cố gắng chuyển đổi phương tiện và rất vui mừng vì xe mới sạch sẽ, lịch sự, an toàn hơn.

bên cạnh đó, đến nay nước ta vẫn chưa sản xuất được và cũng chưa có quy định nào về loại xe chuyên dùng, thích hợp với đặc thù nghề nghiệp của dịch vụ.

Do đó, khi mua xe về chúng tôi phải mang đến xưởng cơ khí đóng lại thùng kín để không chảy nước dơ khi chở rác, đóng thùng xe cao hơn thùng ban sơ nhằm chở được nhiều rác hơn, bởi nếu theo thiết kế ban sơ thùng xe rất thấp, chỉ chở được ít rác.

Nước thải sẽ chảy ra đường gây mất vệ sinh. Mỗi ngày tôi được giao nhiệm vụ gom rác ở một phường, với năm chuyến xe. Nếu chở ít thì buộc lòng phải tăng số chuyến lên. Như vậy có phải là góp phần làm tăng kẹt xe hay không?

Đứng trước nguy cơ đó, anh em đành tư vấn đổ mua bán dỡ phương tiện, đóng lại xe ba gác làm công cụ mưu sinh, với nghĩ suy là xe ba gác thì bị phạt nhẹ hơn, dù có bị trưng thu thì thiệt hại cũng nhẹ hơn.

Từ cuối năm 2014 trở lại đây, số xe chuyển vận chở rác trong nghiệp đoàn giảm hẳn xuống, chỉ còn khoảng 25% so với trước. Những anh em còn trụ lại thì ngày này sang ngày khác phải lẩn tránh. Đơn vị không biết phải lẩn tránh tới bao giờ, thật là mệt mỏi.

thời kì gần đây, ngành giao thông siết chặt chính xác những mẫu ôtô đang lưu hành, các mẫu không đúng với thiết kế ban sơ đều bị bắt và phạt rất nặng. Thù lao của dịch vụ được bao nhiêu mà mỗi lần bị dừng xe đều phải nộp phạt 1-2 triệu đồng, ai chịu cho thấu?

Nói thiệt, nhiều khi tôi phải nhờ người canh cảnh sát liên lạc, đợi mấy anh đi rồi mới dám chạy qua. Mà cái xe đầy rác như vậy, dừng ở đây người ta cũng khó chịu, lại gây ô nhiễm thêm.

 

Chủ trương của nhà nước về bỏ các loại xe cũ nát, tự chế, công ty khôn cùng ủng hộ. Nhưng cấm đường này thì phải mở lối thoát khác cho dịch vụ tiếp tục làm việc. Anh em công ty mong muốn có một hướng dẫn rõ ràng cụ thể, quy định mẫu xe nào được sử dụng để chúng tôi được đường hoàng lưu thông khi làm công tác bảo vệ môi trường TP.

hiện nay, nhiều tổ chức môi trường hay lựa chọn các mua các xe chở rác cũ thay cho các xe chở rác mới để tần tiện chi phí. Ích lợi của mua xe chở rác cũ một phần để tiện tặn tổn phí một phần vì chất lượng của xe chở rác cũ không kém quá nhiều so với xe chở rác mới. Vì vậy, nhiều tổ chức đang kiếm tìm địa chỉ mua bán xe chở rác cũ để mua sản phẩm. Là nơi chuyên cung cấp các lại xe chở rác cũ, Passauto là một địa chỉ bán xe chở rác cũ uy tín.

Một số loại xe chở rác cũ đang được nhiều khách hàng chọn lọc là xe gom rác thùng rời Dongfeng và xe chở rác thùng rời Huyndai HD 170. Xe chở rác thùng rời Dongfeng có khối lượng bản thân là 11360kg, khối lượng hàng chuyên chở theo thiết kế là 6190 kg, kích thước bao là 7800 x2490 x 3010 mm. Xe chở rác thùng rời Dongfeng là loại xe chở rác tầm trung, phù hợp chở rác tại các khu công nghiệp, khu tỉnh thành.

Xe chở rác thùng rời Huyndai 170 có xuất xứ Việt Nam – Trung Quốc với công suất lớn nhất là 290/2.000 kW/rpm, trọng lượng toàn bộ khoảng 16 tấn, dung tisch thùng chứa là 14 m3. Xe chở rác thùng rời Huyndai 170 là dòng xe chở rác cỡ lớn chuyên dùng ở các khu công nghiệp.

Xe chở rác thùng rời Dongfeng và xe chở rác thùng rời Huyndai HD 170 là 2 sản phẩm xe chở rác cũ đang rất được ưa thích. Tuy nhiên, còn rất nhiều các loại xe chở rác cũ khác của các thương hiệu lừng danh như Dongfeng, Huyndai… khác cũng đang được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng.

Nhờ ưu thế về giá, xe chở rác cũ đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Cả nhà muốn mua các loại xe chở rác cũ trên có thể đến với Passauto đơn vị. Passauto là địa chỉ tư vấn xe chở rác cũ chất lượng trên thị trường. Để được viên chức của dịch vụ tham mưu về giá, tính năng của các loại xe chở rác cũ, quý khách hàng vui lòng gọi vào số của dịch vụ.

http://hathanheco.com/mua-xe-gom-rac-o-dau-thi-uy-tin-va-gia-tot-nhat

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *