vòng bi

phân phối vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi SKF.

cung ứng vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp các mẫu vong bi SKF , FAG NSK KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : loại ổ này chỉ chịu được tải trọng rất to dọc trục chỉ theo 1 hướng sở hữu góc tiếp xúc 40 độ. mẫu này chẳng thể tháo rời, và sở hữu một vai rẻ và 1 vai cao. với vai chặn rẻ sở hữu chức năng cho phép số lượng lớn những viên bi hợp thành 1 ổ chính do vậy nên loại này chịu được chuyển vận rất lớn. với hai loại : loại được bề ngoài căn bản không thể lắp cặp được và cái được ngoại hình để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: sở hữu bề ngoài tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so có ổ bi đỡ chặn 1 dãy. cái này chịu được tải dọc trục và tải hướng kính theo 2 chiều. phù hợp lắp cho những đồ vật máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. sở hữu 3 loại : vòng bi hai dãy đỡ chặn thông thường, ổ bi 2 dãy đỡ chặn sở hữu thêm nắp che đậy và vòng bi hai dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong 2 nửa.

vòng bi xúc tiếp bốn điểm: là loại được mẫu mã giống ổ bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. ngoài ra ổ bi này còn được kiểu dáng thêm rãnh chịu chuyển vận dọc trục theo 2 hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 mẫu : ổ bi tiếp xúc bốn điểm với thiết kế cơ bản và vòng bi tiếp xúc bốn điểm mang rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: có con lăn dạng cầu để tương xứng mang trường hợp sở hữu sự lệch góc có các con phố lăn và giảm áp lực đến tuyến phố biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được mẫu mã dựa trên ngoài mặt của vòng bi đỡ chặn hai dãy có góc xúc tiếp là 25 độ. dòng này được bôi trơn sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy sở hữu nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tuột bên trong. với 4 dạng ngoài mặt : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên mẫu mã của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối các dòng vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. có đầy đủ những chủng mẫu, nguyên nhân. cung ứng hàng hóa nhanh nhất, giá bán tốt nhất. Hàng hóa sản xuất CO CQ đông đảo – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vong bi.

vòng bi được sử dụng rất đa dạng và phổ thông trong các ngành, đặc thù là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, cung cấp…..nhiều hãng phân phối như Vòng bi SKF  ,NSK FAG KOYO TIMKEN. cộng Phân tích 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF sở hữu 1 nắp sắt ở một phía.

– ZZ: Là vong bi với hai nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– 2RS1: vòng bi công nghiệp sở hữu 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi công nghiệp

– RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vong bi skf đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi công nghiệp đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi công nghiệp đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi công nghiệp, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như rất nhiều những loại vòng bi hãy địa chỉ đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại https://www.linkedin.com/pulse/đơn-vị-cung-cấp-vòng-bi-gối-đỡ-dầu-mỡ-công-nghiệp-uy-tín

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, thị trấn Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *