xây dựng đại thanh

phân phối vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi.

cung ứng vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất các cái vong bi SKF , FAG NSK KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn 1 dãy : cái ổ này chỉ chịu được tải trọng rất to dọc trục chỉ theo 1 hướng mang góc xúc tiếp 40 độ. cái này không thể tháo rời, và sở hữu 1 vai tốt và 1 vai cao. mang vai chặn rẻ có chức năng cho phép số lượng to các viên bi hợp thành 1 ổ chính vì thế nên loại này chịu được tải rất to. sở hữu hai cái : loại được mẫu mã cơ bản không thể lắp cặp được và loại được thiết kế để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn hai dãy: với ngoài mặt tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so mang vòng bi đỡ chặn 1 dãy. loại này chịu được vận tải dọc trục và vận chuyển hướng kính theo 2 chiều. thích hợp lắp cho các trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. với 3 dòng : vòng bi hai dãy đỡ chặn thường nhật, ổ bi hai dãy đỡ chặn sở hữu thêm nắp che giấu và vòng bi 2 dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong 2 nửa.

vòng bi xúc tiếp bốn điểm: là cái được ngoại hình giống ổ bi đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy. tuy nhiên ổ bi này còn được ngoại hình thêm rãnh chịu vận chuyển dọc trục theo 2 hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : vòng bi tiếp xúc bốn điểm có mẫu mã căn bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm có rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: với con lăn dạng cầu để tương thích sở hữu trường hợp với sự lệch góc có con đường lăn và giảm áp lực đến tuyến phố biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được thiết kế dựa trên bề ngoài của vòng bi đỡ chặn hai dãy sở hữu góc xúc tiếp là 25 độ. cái này được bôi trơn sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy với nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tuột bên trong. có 4 dạng thiết kế : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên ngoài mặt của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng các mẫu vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. có phần đông các chủng loại, nguồn cội. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, giá bán rẻ nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ đa số – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vong bi skf.

vòng bi SKF được dùng rất đa dạng và phổ quát trong các lĩnh vực, đặc trưng là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, cung cấp…..nhiều hãng cung cấp như Vòng bi SKF  ,NSK FAG KOYO TIMKEN. cộng Phân tích 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi sở hữu một nắp sắt ở 1 phía.

– ZZ: Là vong bi skf sở hữu hai nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– 2RS1: vong bi skf mang 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi công nghiệp

– RS1:Vòng bi mang 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vong bi skf đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi công nghiệp, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như đông đảo những dòng vòng bi công nghiệp hãy liên hệ doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại https://www.linkedin.com/pulse/đơn-vị-cung-cấp-vòng-bi-gối-đỡ-dầu-mỡ-công-nghiệp-uy-tín

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phường Chùa Láng, phường Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *