xây dựng đại thanh

SKF tham dự ra các cược thi lao lớp, tiến đánh dụng của ổ bi đồng cồn kia máy moi

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích phải chăng của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã diễn ra từ ngày 4 – 7/07/2012 tại đường đua F1 của Sepang tại Malaysia sở hữu sự tham gia của hàng nghìn sinh viên trong khoảng 18 quốc gia tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên các đội từ khắp toàn cầu về ngoài mặt, chế tạo và thí điểm xe với mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc bàn cãi về tương lai của ngành vận tải và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự quan tâm các kỹ sư trẻ và khuyến khích kiểm soát an ninh môi trường là những lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà một cách thức rẻ nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh có sự phối hợp cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự kiểu dáng cái của riêng mình.

Cả 2 loại đều được vật dụng các vong bi skf tiết kiệm năng lượng E2, 1 trong những công nghệ mới nhất của SKF.

vòng bi SKF cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so mang những vòng bi tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. ví như so với những nhà cung cấp vòng bi NTN khác, độ hạn chế ma sát này còn cao hơn nhiều.

thiết kế độc đáo bên trong còn cho vòng bi NTN E hai với tuổi thọ khiến việc cao sắp gấp đôi so mang ngoài mặt tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động tương tự

hai đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua với động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả phải chăng với những vị trí 15/68 và 4/10 theo quy trình.

đấy là một kinh nghiệm lớn về mặt thực hiện trong một cuộc tranh tài quốc tế cho các sinh viên tham gia giải và cũng là 1 cơ hội để SKF "đặt 1 dấu nhấn" trong vai trò phát triển khoa học cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến những thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là dịch vụ công nghệ hàng đầu toàn cầu trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tục lớn mạnh các công nghệ mới – sau đó dùng những khoa học này để tạo ra những sản phẩm với lại lợi thế cạnh tranh cho các bạn của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách hài hòa kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 40 lĩnh vực công nghiệp sở hữu tri thức của chúng tôi qua các nền móng khoa học SKF: vòng bi SKF và cụm vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà sản xuất và hệ thống bôi trơn tuột. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, viên chức của chúng tôi và cam kết của chúng tôi mang các nguyên tắc chăm nom của SKF.

tăng năng suất, giảm năng lượng


trung tâm của việc lớn mạnh khoa học của Vòng bi SKF hiện giờ là nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của người mua. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là ví dụ mới nhất về những gì mà SKF sở hữu để phân phối trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *