xe rác hà thành

Thùng rác nhựa – Bảo vệ môi trường

Thùng rác nhựa – Bảo vệ môi trường

Xã hội ngày một phát triển nhờ những tiến bộ của khoa học kĩ thuật. Cuộc sống của con người được trợ giúp nhiều hơn nhời máy móc tân tiến. Ngoại giả kéo theo đó là vô số hệ lụy mà chúng ta không thể tưởng tượng được.


Trong đó, vấn đề quan yếu nhất vẫn là ô nhiễm môi tuồi, rác thải.. Đây đang làm vấn đề mà toàn xã hội đang quan hoài, nhưng không phải ai cũng có hành động đúng đẵn để bảo vệ môi trường và hạn chế rác thải.

Mõi ngày chúng ta thải ra môi trường rất nhiều loại rác thải khác nhau: rác vận chuyển công nghiệp, rác thải độc hại, rác thải sinh hoạt, rác thải y tế. Trong đó rác thải sinh hoạt chiếm phần đông nhất. Nếu như tất cả các loại rác thải ấy đều được bỏ vào thùng rác để đưa về mà máy sử lý thì chắc môi trường chúng đã đã đỡ ô nhiễm đi rất nhiều. Nhưng thực trạng cho thấy có những khi bạn đang vô tình xả rác hoặc cố ý làm ra điều đó.

quanh co các dòng kênh như kênh Diêu Lộc các quán ăn mọc dọc theo bờ kênh Cả nhà trẻ của chúng ta không lo nghĩ ăn và cũng vô tư vứt luôn rác xuống con kênh, các chủ quán cũng thế đồ ăn thừa của khách, nước thải đều cho hết xuống dòng kênh ấy trong khi các thùng rác nhựa đặt cách đó không xa Các bạn lại lười vài bước chân.

thị thành đã thế nông thôn vốn là nơi có không khí trong lành môi trường sạch sẽ ngày giờ đây nó càng ngày càng ô nhiễm. Một phần ý thức người dân vẫn chưa hiểu hết về vấn đề bảo vệ môi trường, dù rằng nhà nước đã trang bị không ít thùng rác công cộng nhựa nhưng người dân vẫn không thích bỏ vào đó. Phần khác việc gom rác vẫn chưa phát triển hầu như 3 đén 4 ngày mới có xe đi gom rác 1 lần.

Dù bất kỳ ở nơi đâu thành thị, hay nông thôn thì mõi một người quần chúng ta cũng phải tự mình nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và hô vang khẩu hiệu “ Hãy Bỏ Rác Vào Thùng”, hãy bảo vệ môi trường vì tương lai con em chúng ta.

đơn vị CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG NGHIỆP HÀ THÀNH

Văn phòng GD : P1409, CT2, Tòa nhà C14 – Bắc Hà, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tell : 04.6260.4020 / 04.6260.4040
Hotline: 0913 800 600
Email : info@hathanheco.com

Mọi thông báo liên can, thắc mắc hay đề xuất tư vấn về các dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng, quý khách vui lòng điền các thông báo theo mẫu dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Xin thực tình cảm ơn!

Sản phẩm của chúng tôi :

Xe gom rác : http://hathanheco.com/mua-xe-gom-rac-o-dau-thi-uy-tin-va-gia-tot-nhat

Thùng rác di động : http://hathanheco.com/co-len-dat-thung-rac-trong-cac-con-hem-nho-y-nghia-mau-sac-cua-thung-rac

Thùng rác công cộng : http://hathanheco.com/co-len-dat-thung-rac-trong-cac-con-hem-nho-y-nghia-mau-sac-cua-thung-rac

Thùng rác Inox : http://hathanheco.com/cau-tao-thung-rac-inox-nap-lat-a35-o

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *