xuất khẩu lao động đài loan

– TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO LAO ĐỘNG

Đài Loan là thị trường XKLĐ có số lượng người đi lao động lớn nhất hàng năm, Theo thống kê của Bộ LĐTB&XH. Thị trường lao động Đài Loan cũng đa dạng về ngành nghề cho người lao động lựa chọn như công việc tại Công Xưởng Nhà Máy, làm Giúp Việc Gia Đình, Hộ Lý , điều dưỡng tại các bệnh viện, viện giưỡng lão,…., 
>>Vì Sao Lao Động Việt Thích XKLĐ Sang Đài Loan?
CHÚNG TÔI SẼ LÀM GÌ CHO BẠN ?
– Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, chúng tôi luôn ý thức, tâm niệm và cố gắng mang lại nhiều điều tốt nhất cho người lao động.
– TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO LAO ĐỘNG.(Vì khi tham gia qua trung gian hoặc đăng ký từ địa phương các bạn vẫn được đưa ra trực tiếp công ty để đăng ký)
– Được cán bộ tư vấn trung thực, chi tiết về chương trình, cũng như các đơn hàng, công việc phù hợp với trình độ, tay nghề của người lao động. có rất nhiều đơn hàng để lao động lựa chọn từ ngành nghề, mức phí đi, giờ làm thêm…
– Được nhân viên công ty đưa đón, hướng dẫn làm các thủ tục, giấy tờ khi tham gia chương trình và ứng tuyển đơn hàng như đi khám sức khỏe, đi thi đơn hàng…
– Lao động có thể đăng ký học tiếng tại trung tâm học tiếng của công ty, có ký túc cho lao động, tiền ăn tự túc
HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG
– Công ty có hỗ trợ các hồ sơ, giấy tờ để người lao động có thể vay vốn ngân hàng để từ đó có đủ khả năng tài chính để sang Đài Loan lao động phát triển kinh tế
>> Xem thêm thủ tục hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho người lao động
– Các bạn có thể xem các đơn hàng dưới đây để tham khảo lựa chọn hoặc có thể Liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết và cụ thể về từng đơn hàng, thủ tục giấy tờ cũng như những đơn hàng tốt mà công ty đang có. Nhiều đơn hàng Cực Tốt đang tuyển trong tháng 9 giờ làm thêm nhiều, đãi ngộ tốt.
CHÚ Ý: Tất cả lao động đã bỏ trốn và bị bắt hoặc đầu thú đều không được quay lại Đài Loan làm việc.

Nhà máy chế biến thực phẩm thịt gà Đông Phong Đài Trung tuyển 3 Nam. Yêu cầu 3 lao động mới chưa đi đài loan lần nào, nhà máy làm thực phẩm chế biến thịt gà, ưu tiên lao động nam to khỏe, làm thêm rất nhiều nếu không sức khỏe tốt sẽ không phối hợp tăng ca được.

Phỏng vấn trực tiếp ngày 25/9, lấy 3 lao động nam, 2 lao động phổ thông và 1 lao động biết điện nước để sửa chữa hệ thống khi bị hỏng. Đơn hàng tăng ca rất nhiều nên không phải lo về lương.

Nam lao động tuổi từ 22 đến 40, cao từ 1m63 nặng 55kg trở lên, chăm chỉ. 雲林縣斗六市復興路28號(斗六工業區

Hình thức tuyển: Tuyển TRỰC TIẾP, trúng tuyển xuất cảnh tháng 10/2017

Cam kết của Công ty xklđ Uy tín:

Người lao động được ký hợp đồng rõ ràng trước lúc xuất cảnh.

Chi phí xuất cảnh thấp.

Thời gian bay nhanh (Từ lúc tham gia đến lúc xuất cảnh khoảng 1 tháng đến 1,5 tháng).

Công ty hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng cho người lao động.

Sau khi làm thủ tục đóng visa xong, lao động đăng ký đi xuất khẩu lao động đài loan chuẩn bị thủ tục và đến ngày xuất cảnh họ chuẩn bị đồ đạc theo quy định, đến sân bay đúng giờ, người của công ty tại việt nam sẽ hướng dẫn làm thủ tục tại sân bay trước khi bay sang đài loan làm việc.

Đến sân bay, người lao động chỉ cần làm theo hướng dẫn thủ tục của cán bộ hướng dẫn mà không cần phải bận tâm điều gì. Trước lúc xuất cảnh, lao động được mặc đồng phục của công ty tại Việt Nam, đơn vị của việt nam đưa lao động sang đài loan làm việc.

Sang tới đài loan, máy bay xuống sân bay, lao động sẽ được người của bộ lao động đài loan đón cùng với người của môi giới phía đài loan đón tại sân bay nên người lao động không phải quá lo lắng về việc bỡ ngỡ khi mới sang.

Người của công ty môi giới tại đài loan đón người lao động cũng là người việt nam nên mọi thủ tục diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện. Sau đó, người lao động được đưa về phía công ty môi giới tại đài loan và cho khám sức khỏe trước khi bắt đầu công việc tại đài loan.

Lao động đi xuất khẩu lao động đài loan cần chú ý sau khi khám sức khỏe và về nhận việc tại công xưởng cần xin liên hệ của người đại diện phía môi giới đài loan là người việt nam hoặc người đài loan thông thạo tiếng việt để tiện liên hệ. Tại đài loan mọi công việc có vấn đề phát sinh hoặc bảo vệ quyền lợi của người lao động thì người đại diện này sẽ là người xử lý các thắc mắc cho người lao động khi mới sang.

Công ty Xuất khẩu lao động-và thương mại HALASUCO là doanh nghiệp nhà nước được phép đưa lao động và chuyên gia đi làm việc ở nước ngoài theo giấy phép 78/LĐTBXH-GP của Bộ LĐTBXH. Công ty Xuất khẩu lao động đài loan – HALASUCO đã đưa hơn 10.000 lao động nam, nữ sang làm việc tại Đài Loan. Công ty xkld đài loanHALASUCO có văn phòng đại diện tại nước ngoài (ĐC: 81, Lầu 9, P1, Đoàn 4, Đường Văn Tâm, Khu Bắc Đồn, TP. Đài Trung | Có hơn 50 nhân viên phiên dịch hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của lao động 24/24h bên Đài Loan) để lựa chọn những nhà chủ tốt nhất ,Bệnh viện , Viện Dưỡng lão , Nhà máy tốt nhất cho người lao động cũng như giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh cho người lao động mà công ty xkld dai loanHALASUCO đưa đi làm việc. Nay trên cơ sở những hợp đồng đã ký với đối tác, chúng tôi cần tuyển gấp lao động đi xuat khau lao dong dai loan, các ngành: Giúp việc gia đình Đài Loan, Bệnh viện ,Viện dưỡng lãoCông nhân nhà máy Điện tử, Tiện phay CNC, Hàn, Nhôm kính, Nhựa, May, Nhuộm, Giúp việc gia đình mỗi tháng cần từ 120 đến 150 lao động (giúp việc gia đình phí 36 triệu cho nợ phí xuất cảnh) . Hộ lý cần từ 40 đến 80 lao động. Riêng nhà máy mỗi ngày 3 đến 12 đơn hàng về ,trung bình mỗi tháng cần 120 đến 150 lao động. Lao động đến công ty nhập học cam kết chỉ 2 đến 7 ngày là đã trúng tuyển vào 1 đơn hàng và chờ cô ta gửi về làm thủ tục xuất cảnh Cam kết phí rẻ nhất hà nội vì công ty xuất trực tiếp, không qua đơn vị trung gian. Trực tiếp lao động nộp tiền cho công ty có hóa đơn, minh bạch rõ ràng. Ngân hàng Đài loan cho giúp việc đài loan vay  không thế chấp, nếu lao động có sổ đỏ nhà đất vay vốn ngân hàng nông nghiệp 80 %. Lao động biết trước phí xuất cảnh đơn hàng đài loan trước khi tham gia ứng tuyển. Giup viec gia dinh ưu tiên làm Đài bắc Đài nam. Đặc biệt giup viec nha luôn được công ty tuyển chọn kỹ chủ sử dụng nên lao động hoàn toàn yên tâm.Cán Bộ công ty nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ lao động trong suốt quá trình lao động đến công ty nhập học cho đến lúc xuất cảnh.

Công ty xuất khẩu lao động-HALASUCO là công ty nhà nước đứng tốp 10 trong tốp các công ty xuat khau lao dong uy tín của BỘ LAO ĐỘNG.

MR Sơn 01265 444 444 ( Cán bộ công ty gọi lại cho lao động tư vấn miễn phí ).

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *