xây dựng đại thanh

vận dụng mực tàu vòng bi tối dạ đạn và chọn lựa cách bảo vệ ổ bi đúng cách

ứng dụng của vong bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. dù rằng toàn bộ chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

vong bi "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. mặc dù đa số chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở ấy với sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế mang độ xác thực cao.

Sau đây là 1 số vận dụng của vòng bi NSK "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NTN "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc mang độ chính xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vong bi skf "bạc đạn" dùng phải sở hữu tuổi thọ làm việc cao. vong bi skf "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi SKF "bạc đạn" tròn với tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi "bạc đạn" dùng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện ưng chuẩn nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra với những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 chiếc máy quạt được coi là chất lượng phải chăng giả dụ nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vòng bi SKF "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò nhất quyết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt cho nên vòng bi dùng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tục, khi này vòng bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NTN "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những trang bị gia dụng.

chọn lọc giải pháp bảo trì ?

ko nên bằng lòng và phải hạn chế ngừng máy không kế hoạch: Trong doanh nghiệp từ người điều hành cao nhất đến công nhân đang khiến việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người phân phối và người bảo trì phải có thể phân tách những trắc trở bảo trì nảy sinh. ví như 1 sai sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ người nào khác phải biết đặt câu hỏi: " sở hữu thể hạn chế sai sót này xảy ra 1 lần nữa bằng phương pháp sửa đổi, mẫu mã lại hoặc bất kỳ biện pháp bảo trì nào khác không ?" có thể chọn lựa biện pháp bảo trì bằng cách nêu 1 loạt câu hỏi và trả lời theo lớp lang sau đây:

– với thể ngoại hình lại để tránh hư hỏng hay không ?

–> nếu chẳng thể thiết kế lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải nỗ lực kép dài tuổi thọ của chi tiết thiết bị .

– với thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay không ?

–> giả dụ không thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải quyết tâm vận dụng giám sát tình trạng thiết bị trong suốt thời kì vận hành đẻ sớm mua ra các sơ sót trong thời kỳ vững mạnh hư hỏng và với thể laaoj kế hoạch sửa chữa để giảm hậu quả hư hỏng.

– với thể ứng dụng giám sát trạng thái trang bị trong thời kỳ vận hành không ?

–> thỉnh thoảng giám sát trạng thái chẳng thể thực hiện được trong giai đoạn vận hành.

– mang thể giám sát hiện trạng đồ vật trong khi giới hạn máy có kế hoạch không ?

–> giả dụ chẳng thể vận dụng giám sát hiện trạng đồ vật do không với hư hỏng nào vững mạnh thì phải nghĩ đến thay thế định kỳ

– có thể áp dụng thay thế định kỳ được ko ?

–> ví như khó xác định được khoảng thời kì giữa các lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là tự dưng và phải nghĩ tiếp tới giải pháp đề phòng.

– sở hữu thể ứng dụng ngừa được không ?

–> nếu ko mang giải pháp bảo trì nào nêu trên được áp dụng thì biện pháp dự phòng phải được xem xét trước lúc quyết định đi đến giải pháp bảo trì lúc đã bị giới hạn máy. biện pháp này phải coi xét chăm chút về mặt kinh tế.

– Vận hành tới lúc hư hỏng ?

–> Chỉ cho phép dùng biện pháp bảo trì này lúc những biện pháp bảo trì khác không thể ứng dụng được. thí dụ hư hỏng mang tính khi không và ko mang thời kì tăng trưởng hư hỏng. không những thế phải xem xét hậu quả kinh tế phát sinh. giải pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá vật dụng thấp và ko tác động đến tổn thất phân phối.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *