vòng bi

vong bi cầu SKF-vận dụng của vòng bi NTN “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko sở hữu phớt chặn: mang mẫu vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng mang các cái lớn)

+ Bi cầu mang phớt chặn 2 bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới rẻ hơn loại hai phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm việc.

vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. ấy là 1 loạt những cải tiến và tăng về :

 

 

  • Độ thuần khiết của thép chế tác vòng bi NSK.
  • Tối ưu bề ngoài.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vong bi skf thế hệ Explorer đem lại cho những bạn:

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi công nghiệp (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)
  • tăng tuổi thọ làm cho việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù đề xuất công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng có thể giải quyết được để sản phẩm của Cả nhà được lắp mang chiếc vòng bi phù hợp nhất.

SKF cung ứng được cho Anh chị em 1 dảy sản phẩm mà ko nhà cung cấp vong bi nào có thể giải quyết được.

vòng bi SKF nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn thế giới đa dạng hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà cung cấp vong bi skf và phớt chặn dầu lớn nhất thế giới, chúng tôi chế tạo đủ dòng vòng bi SKF, phớt chặn dầu với các kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng mẫu vòng bi SKF đặc biệt phục vụ quạt nai lưng cho đến dòng vòng bi mang trục đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ những máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và với mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vòng bi NTN. hiện giờ, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vong bi – mỗi giờ.

1 số vận dụng của vòng bi công nghiệp cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những thông số CHÍNH CỦA một vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM con đường KÍNH TRONG, đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NTN. ngoài ra CÒN các thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY giới hạn, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi SKF là 6307-2Z: mang tuyến đường kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi SKF cầu với 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc giới hạn là 9,500 vòng/phút.

vòng bi công nghiệp này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NSK của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp giảm thiểu hư hỏng vong bi.

 

vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu đông đảo chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

vòng bi SKF "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dù đầy đủ chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở ấy mang sự hiện diện của vòng bi công nghiệp "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" dùng trong máy móc thiết bị gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và trang bị y tế sở hữu độ chính xác cao.

Sau đây là 1 số áp dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NTN "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc mang độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng phải mang tuổi thọ làm việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn với tuyến phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng phải chăng giả dụ nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt bởi thế vong bi skf dùng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vong bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NSK "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NSK "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nhân tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vòng bi công nghiệp – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *