vòng bi

vòng bi công nghiệp cầu SKF-ứng dụng của vòng bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không mang phớt chặn: sở hữu loại vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng có những loại lớn)

+ Bi cầu mang phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới phải chăng hơn cái hai phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vòng bi SKF thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đó là một loạt những cải tiến và nâng cao về :

 

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tạo vòng bi NTN.
  • Tối ưu ngoại hình.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vòng bi NTN thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi NSK (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru…)
  • tăng tuổi thọ làm việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù yêu cầu công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị em được lắp có dòng vòng bi NSK phù hợp nhất.

SKF sản xuất được cho Anh chị em một dảy sản phẩm mà không nhà cung cấp vong bi nào mang thể đáp ứng được.

vòng bi NSK thương hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu phổ biến hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi và phớt chặn dầu lớn nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ cái vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu với những kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. từ cái vòng bi đặc biệt chuyên dụng cho quạt è cho đến cái vong bi với đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ những máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và sở hữu mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tác 2.200 vong bi skf. hiện nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi NTN – mỗi giờ.

một số áp dụng của vòng bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các tham số CHÍNH CỦA một vong bi CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM trục đường KÍNH TRONG, trục đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NTN. không những thế CÒN những tham số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY giới hạn, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi công nghiệp là 6307-2Z: mang đường kính trong 35mm, con đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi cầu sở hữu hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời ngừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi công nghiệp này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NTN của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp tránh hư hỏng vòng bi SKF.

 

ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. dù rằng đa số chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

vòng bi NTN "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hồ hết chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở ấy với sự hiện diện của vòng bi NSK "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy móc vật dụng gia đình, kỹ thuật thông tin hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và vật dụng y tế sở hữu độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số áp dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi công nghiệp "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc mang độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng phải mang tuổi thọ làm việc cao. vòng bi "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn có các con phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện phê duyệt nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra với những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng rẻ giả dụ nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vòng bi NTN "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi SKF "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp bởi thế vòng bi công nghiệp dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tục, khi này vòng bi SKF "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi skf "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các trang bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nhân tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những vật dụng gia dụng.

Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vòng bi NSK – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *