xây dựng đại thanh

Vòng bi đánh nghiệp các tri thức cơ bản, giới thiệu ổ bi tệ đạn đỡ chặn xúc tiếp tổ chức chuyên sản xuất dầu mỡ cho ổ bi tiến đánh nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – các tri thức căn bản.


sở hữu sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật hiện giờ, vong bi skf cực kỳ cần phải có trong phổ quát ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, phi cơ, tàu…) . vòng bi là gì? vòng bi NSK được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vòng bi NSK ? cộng timg hiểu các tri thức căn bản về vòng bi công nghiệp.
1/ vòng bi NSK là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những cái ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là chiếc ổ trượt) . vòng bi NSK là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ biến được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vong bi là đảm bảo cho khuôn khổ di chuyển cũng như đi lại quay trong những máy móc động cơ được tiện lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến chuyển di. kể 1 phương pháp đơn thuần vòng bi NSK là thành phần giúp máy móc, thiết bị với thể hoạt động quay, di chuyển mang tốc độ cao sở hữu trọng lượng lướn một bí quyết tiện dụng và hiệu quả do đó bạn cần tuyển lựa các dòng vong bi skf chất lượng thích hợp mang máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vòng bi công nghiệp thường với 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực có vỏ máy, vòng trong được lắp nhất thiết sở hữu trục máy. Mặt phía bên trong với rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng dòng dùng.

– Con lăn: với phổ biến dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ với những gọi các vong bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại các khoảng phương pháp khăng khăng giữa các rãnh bi. Thường mang 3 cái vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách thức bằng nhựa và vòng cách thức bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các áp dụng khác nhau của vòng bi NSK khách hàng nên có những chọn lọc thích hợp.

– Phớt: có những mẫu vòng bi NSK được vật dụng thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường mang 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vong bi skf

vòng bi NTN là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc trang bị nên vòng bi với những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ có một vòng bi nhỏ mang thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ biến hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban sơ của máy do vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm vì vậy vòng bi NSK sẽ giúp đồ vật giảm lực ma sát rất lớn làm cho nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

– hỗ trợ xioay cho những bộ phận của máy tức là truyền vận động : mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự làm cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó tăng hiệu suất làm việc, hạn chế tầm giá tôn tạo cho tổ chức.

==> vòng bi NTN giúp tăng cường những chức năng của máy móc trang bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc trang bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp những cái vòng bi SKF NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ quát, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ đa số – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp các chiếc dầu – mỡ công nghiệp có giá rẻ nhất. địa chỉ sở hữu chúng tôi để được tư ván phải chăng nhất.

vong bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi công nghiệp bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vong bi đỡ chặn truyền tải trọng theo 1 góc nghiêng so sở hữu các con phố vuông góc sở hữu trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng có thể chịu lực dọc trục do vậy khi đưa tải hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. cái này thường dùng phối hợp chí ít hai vong bi skf dự ứng lực trở lên
vong bi skf bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi đỡ chặn là tên gọi chung của phần đông vòng bi có tác dụng đỡ chặn.

vong bi đỡ chặn mang ba cái chính:

– vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm

– vong bi skf cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc

– vong bi chà đũa hai dãy

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi công nghiệp cầu một dãy với ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vong bi này được mẫu mã chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục vận chuyển nặng. Tùy vào những áp dụng khác nhau mà vòng bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NTN này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vong bi skf ddwox chặn 1 dãy sở hữu vòng cách thức được khiến cho phổ quát bằng thép dập . không những thế đối mang vòng bi SKF bạc đạn chính xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường dùng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vong bi skf cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc đây là vong bi cầu 2 dãy có ca trong hoặc ca ngoài tách khiến đôi. Tác dụng của vòng bi công nghiệp này tốt hơn vong bi skf cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi công nghiệp chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng phương pháp bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi đỡ chặn này rất tích cực nên thường được dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh sản xuất các mẫu vòng bi, dầu – mỡ công nghiệp có kiểu dáng nhiều, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm tới với các bạn.

cung cấp vòng bi, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 tổ chức cung ứng nhập cảng những mẫu vòng bi SKF với nhãn hàng to như vòng bi SKF, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất rộng rãi như những loại vòng bi NSK : vòng bi công nghiệp bạc đạn cầu, vòng bi NTN bạc đạn chặn, vong bi skf bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NSK côn…….Mọi sự chuyển di của máy móc đề cần dùng đến vòng bi NSK vậy nên vong bi ngày nay không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện tại. mang sự lớn mạnh của máy móc vong bi skf cũng được phân phối ra hầu hết cái khác nhau. sở hữu những chiếc vong bi như trên được vận dụng trong đa số các lĩnh vực phân phối hay đi lại như vong bi skf tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng vận chuyển, những máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc vật dụng vun đắp khác nhau. không những thế doanh nghiệp chúng tôi còn chuyên cung ứng dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các nhãn hiệu bậc nhất trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. có phần lớn những dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp sở hữu giá phải chăng nhất.
– Hàng hóa chúng tôi phân phối sở hữu chứng nhận CO CQ số đông.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

hiện giờ những sản phẩm đang với tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến với chúng tôi khách hàng sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi NTN, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang bắt buộc. Hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *