vòng bi

vòng bi NSK cầu SKF-ứng dụng của vòng bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko mang phớt chặn: có loại vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng mang những mẫu lớn)

+ Bi cầu mang phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới phải chăng hơn dòng 2 phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vong bi thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là 1 loạt những cải tiến và nâng cao về :

 

 

  • Độ thuần khiết của thép chế tạo vong bi skf.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi NTN thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi NTN (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi suôn sẻ…)
  • nâng cao tuổi thọ làm cho việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi khiến cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù đề nghị khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể đáp ứng được để sản phẩm của Cả nhà được lắp có chiếc vòng bi NSK phù thống nhất.

SKF phân phối được cho Các bạn 1 dảy sản phẩm mà ko nhà sản xuất vòng bi NTN nào sở hữu thể giải quyết được.

vòng bi SKF nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn toàn cầu phổ thông hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vong bi và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ mẫu vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu sở hữu các kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. trong khoảng loại vong bi skf đặc biệt dùng cho quạt è cho tới chiếc vòng bi sở hữu tuyến phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và với mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi SKF. hiện nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi NTN – mỗi giờ.

một số áp dụng của vòng bi SKF cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động đồ vật Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những thông số CHÍNH CỦA 1 vòng bi SKF CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến đường KÍNH TRONG, con đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. không những thế CÒN những thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY ngừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi SKF là 6307-2Z: sở hữu tuyến phố kính trong 35mm, tuyến đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi công nghiệp cầu sở hữu 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc dừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi SKF này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi skf của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi.

 

ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf "bạc đạn" vận dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng phần lớn chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

vong bi skf "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu phần lớn chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đó với sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc đồ vật gia đình, kỹ thuật thông tin hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế với độ chính xác cao.

Sau đây là một số áp dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc mang độ chuẩn xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng phải có tuổi thọ khiến việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn mang đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra sở hữu những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một cái máy quạt được coi là chất lượng thấp nếu như nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò khăng khăng vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt bởi vậy vong bi skf dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tục, khi này vòng bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các vật dụng chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NSK "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nguyên tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi NSK – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *