vòng bi

vòng bi NSK cầu SKF-ứng dụng của vòng bi công nghiệp “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko với phớt chặn: sở hữu dòng vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng mang những loại lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới rẻ hơn loại hai phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm việc.

vong bi skf thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. ấy là một loạt những cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tác vòng bi NSK.
  • Tối ưu bề ngoài.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vong bi skf thế hệ Explorer mang lại cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi NSK (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi suôn sẻ…)
  • tăng tuổi thọ khiến cho việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù đề xuất khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng với thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị em được lắp sở hữu chiếc vòng bi NTN phù hợp nhất.

SKF phân phối được cho Các bạn 1 dảy sản phẩm mà ko dịch vụ vong bi nào có thể giải quyết được.

vòng bi SKF nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu nhiều hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vong bi và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ mẫu vòng bi NSK, phớt chặn dầu có các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ mẫu vòng bi SKF đặc thù dùng cho quạt trằn cho tới dòng vòng bi mang đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và sở hữu mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi NTN. hiện nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi NTN – mỗi giờ.

1 số vận dụng của vòng bi công nghiệp cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những thông số CHÍNH CỦA một vòng bi NTN CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến đường KÍNH TRONG, tuyến phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. không những thế CÒN các thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vong bi là 6307-2Z: sở hữu tuyến đường kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NSK cầu có hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc ngừng là 9,500 vòng/phút.

vong bi skf này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NTN của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp tránh hư hỏng vòng bi NSK.

 

vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dù toàn bộ chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ to và nhỏ.

vòng bi NTN "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hồ hết chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu với động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi SKF "bạc đạn" dùng trong máy móc trang bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế với độ xác thực cao.

Sau đây là một số áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn phân phối điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NSK "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc với độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vong bi skf "bạc đạn" sử dụng phải sở hữu tuổi thọ làm việc cao. vòng bi NTN "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn sở hữu tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện phê duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra có các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một dòng máy quạt được coi là chất lượng rẻ nếu nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vong bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do đó vong bi tiêu dùng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tục, lúc này vòng bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NTN "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các đồ vật chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những nguyên tố quan yếu ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vòng bi SKF – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *