vòng bi

vòng bi NSK cầu SKF-vận dụng của vòng bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NSK cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không sở hữu phớt chặn: có cái vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng mang những chiếc lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới phải chăng hơn loại 2 phớt chặn): phớt chặn với vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm việc.

vong bi skf thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. ấy là 1 loạt các cải tiến và tăng về :

 

 • Độ thuần khiết của thép chế tạo vòng bi NTN.
 • Tối ưu kiểu dáng.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vong bi (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tuột…)

   Và chính các cải tiến này, vong bi thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

   • nâng cao tuổi thọ khiến cho việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • nâng cao công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của vật dụng sở hữu các kiểu dáng gọn nhẹ hơn.
    • tăng công suất mang thiết kế mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước vật dụng (tăng các con phố kính trục, có thiết kế cứng vững hơn,…).

    Cho dù yêu cầu công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng với thể giải quyết được để sản phẩm của Các bạn được lắp với cái vòng bi công nghiệp phù hợp nhất.

    SKF phân phối được cho Các bạn 1 dảy sản phẩm mà không nhà sản xuất vong bi skf nào có thể đáp ứng được.

    vòng bi công nghiệp thương hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn thế giới đa dạng hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là dịch vụ vòng bi NTN và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ dòng vong bi, phớt chặn dầu có các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ cái vong bi skf đặc biệt chuyên dụng cho quạt è cổ cho tới cái vòng bi NTN mang tuyến phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ các máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và có mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tác 2.200 vòng bi NSK. ngày nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi NSK – mỗi giờ.

    một số ứng dụng của vòng bi công nghiệp cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    những tham số CHÍNH CỦA 1 vòng bi NTN CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM trục đường KÍNH TRONG, trục đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NSK. tuy nhiên CÒN các thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY dừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

    Mã vòng bi NTN là 6307-2Z: mang tuyến đường kính trong 35mm, tuyến đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi cầu có 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời dừng là 9,500 vòng/phút.

    vong bi này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi công nghiệp của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp tránh hư hỏng vòng bi SKF.

     

    áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dù phần nhiều chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ to và nhỏ.

    vòng bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dầu tất cả chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đấy với sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc đồ vật gia đình, khoa học thông tin hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chuẩn xác cao.

    Sau đây là một số ứng dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn phân phối điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi skf "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc với độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

    Chính vì các đặc điểm trên vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng phải sở hữu tuổi thọ làm việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi SKF "bạc đạn" tròn có con đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

    vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

    Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra có các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 mẫu máy quạt được coi là chất lượng tốt giả dụ nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vong bi skf "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

    vòng bi NTN "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vòng bi SKF "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt bởi thế vòng bi công nghiệp dùng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù các vật dụng chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NSK "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nguyên tố quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các trang bị gia dụng.

    Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi NTN – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *