vòng bi

vòng bi NTN cầu SKF-áp dụng của vòng bi công nghiệp “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko có phớt chặn: mang chiếc vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng có những cái lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn 2 bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới phải chăng hơn chiếc hai phớt chặn): phớt chặn mang nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vòng bi NTN thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. ấy là 1 loạt các cải tiến và tăng về :

 

 • Độ trong sáng của thép chế tạo vòng bi NSK.
 • Tối ưu mẫu mã.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt…)

   Và chính những cải tiến này, vong bi thế hệ Explorer đem đến cho những bạn:

   • tăng tuổi thọ khiến cho việc của trang bị hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • tăng công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của đồ vật mang các kiểu dáng gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất với ngoại hình mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước trang bị (tăng tuyến đường kính trục, có ngoài mặt cứng vững hơn,…).

    Cho dù đề nghị kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng với thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp sở hữu dòng vong bi skf phù hợp nhất.

    SKF cung cấp được cho Cả nhà 1 dảy sản phẩm mà không dịch vụ vong bi nào với thể giải quyết được.

    vòng bi công nghiệp thương hiệu SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn thế giới đa dạng hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ cái vòng bi, phớt chặn dầu mang các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ loại vòng bi đặc trưng chuyên dụng cho quạt trằn cho đến chiếc vong bi với con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và có mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi SKF. hiện tại, chúng tôi chế tác trên 230.000 vong bi skf – mỗi giờ.

    một số áp dụng của vòng bi NSK cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    các thông số CHÍNH CỦA 1 vong bi skf CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM con đường KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NSK. không những thế CÒN những thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

    Mã vong bi là 6307-2Z: có con đường kính trong 35mm, tuyến đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NSK cầu mang 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc giới hạn là 9,500 vòng/phút.

    vong bi skf này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi công nghiệp của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi NSK.

     

    vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi SKF "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. dù rằng đa số chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ lớn và nhỏ.

    vòng bi NTN "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dù phần nhiều chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở đấy mang sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và trang bị y tế mang độ chuẩn xác cao.

    Sau đây là một số áp dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NSK "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc với độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

    Chính vì các đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" tiêu dùng phải với tuổi thọ làm việc cao. vòng bi NTN "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tròn có tuyến phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

    vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

    Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện ưng chuẩn nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra có những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một chiếc máy quạt được coi là chất lượng thấp ví như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

    vòng bi SKF "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

    vòng bi NTN "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp thành ra vòng bi NTN sử dụng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tục, khi này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NSK "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù các trang bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi SKF "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các yếu tố quan yếu tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

    Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vòng bi NTN – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *