vòng bi

vong bi skf cầu SKF-vận dụng của vòng bi NSK “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không với phớt chặn: với chiếc vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng có những cái lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn 2 bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới thấp hơn loại hai phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vòng bi NTN thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là một loạt các cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tạo vòng bi NSK.
  • Tối ưu mẫu mã.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vong bi skf thế hệ Explorer đem đến cho những bạn:

 

 

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng chiếc vong bi skf (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tuột…)
  • tăng tuổi thọ khiến việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù yêu cầu kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng với thể đáp ứng được để sản phẩm của Các bạn được lắp sở hữu loại vòng bi phù hợp nhất.

SKF phân phối được cho Các bạn một dảy sản phẩm mà ko dịch vụ vòng bi công nghiệp nào mang thể đáp ứng được.

vòng bi nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu rộng rãi hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà cung cấp vong bi skf và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ loại vòng bi NSK, phớt chặn dầu sở hữu những kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng loại vòng bi SKF đặc trưng dùng cho quạt è cổ cho đến cái vòng bi SKF mang trục đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và sở hữu mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi NTN. hiện giờ, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vong bi – mỗi giờ.

1 số áp dụng của vong bi skf cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những tham số CHÍNH CỦA một vòng bi SKF CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM các con phố KÍNH TRONG, trục đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi công nghiệp. không những thế CÒN các thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY ngừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi NTN là 6307-2Z: với tuyến đường kính trong 35mm, con đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi công nghiệp cầu với 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc dừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi NSK này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi skf của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi NTN.

 

ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NSK "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dầu tất cả chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ to và nhỏ.

vòng bi NSK "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dù rất nhiều chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi công nghiệp "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc thiết bị gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và trang bị y tế sở hữu độ chính xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi công nghiệp "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc sở hữu độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng phải mang tuổi thọ làm cho việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vong bi "bạc đạn" tròn sở hữu tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra mang những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng tốt ví như nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do đó vong bi sử dụng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tục, khi này vong bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những vật dụng chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi SKF "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nguyên tố quan yếu tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi SKF – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *