xuất khẩu lao động đài loan

xuất khẩu lao động đài loan lương cao

xuất khẩu lao động đài loan lương cao

Tuyển giúp việc gia đình Đài Loan .Miễn tổn phí học ,ở ( tương đương 3tr) ..

 

Cục Quản lý cần lao ngoài nước thuộc Bộ cần lao – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) vừa có văn bản cho phép đơn vị (DN) xuất khẩu lao động đài loan tuyển dụng cần lao giúp việc gia đình (GVGĐ) và thuyền viên tàu cá đánh bắt gần bờ sang Đài Loan làm việc. ( Xem văn bản chính thức )

Do nhu cầu đi giúp việc gia đình Đài Loan tăng cao nhưng chưa có nhiều người đi vì đa phần chị em và gia đình chần chờ về mức tổn phí cao so với tình hình tài chính gia đình .Công ty tổ chức có chương trình dành riêng cho cần lao ít vốn nhưng có nhu cầu đi giúp việc gia đình Đài Loan như sau :

  • Miễn phí học đào tạo ngoại ngữ nghiệp vụ và ở tại tổ chức đến lúc xuất cảnh
  • Đóng cọc trống trốn tại Việt Nam 500$ và sang Đài Loan trả dần phí trong 8 tháng mỗi tháng trả khoảng 5tr

Nếu cần lao đã có điều kiện thì chi phí đi hệ trọng trực tiếp cán bộ tuyển dụng
Cam kết phí đi giá rẻ nhất thị trường .

tâm can về công tác giúp việc gia đình tại Đài Loan :

IFrame

Điều kiện tuyển dụng nữ giúp việc gia đình đài loan?

– Nữ, tuổi 25- 45,ưu tiên cần lao đã đi Đài Loan về. Lao động chưa biết tiếng sẽ được tập huấn từ 1 đến 2 tháng.

– Sức khoẻ tốt, chịu thương chịu khó, chịu khổ, không mắc các bệnh: HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim mạch, các loại bệnh mãn tính …

– Đạo đức tốt, tính kỷ luật cao, không nghiện rượu, đánh bạc, ma tuý, không tiền án tiền sự

Lương và các chế độ của giúp việc gia đình Đài Loan như thế nào ?

– Thời hạn hợp đồng: 03 năm, có thể gia hạn đến 12 năm

  • Lương cơ bản: 17.000 Đài Tệ/tháng (tương đương 12.600.000 đ/tháng). Thêm giờ : 4 ngày chủ nhật x 583 Đài tệ = 2.332 Đài tệ
  • Tổng thu nhập: 19.832 Đài tệ/tháng (Tương đương 14.300.000 đ/tháng)

– Được Chủ sử dụng cung cấp miễn phí ăn, ở, và các chế độ khác theo luật cần lao của nước sở tại.

Kế hoạch đào tạo giúp việc gia đình đài loan :

– lao động đã đi Đài Loan về ( tụ họp khi đã trúng tuyển)

– lao động chưa biết tiếng, tập huấn tại Việt Nam về tiếng và nghề: gồm nấu ăn theo các món, sử dụng các thiết bị chuyên dụng trong gia đình như máy giặt, máy hút bụi, lò vi song, săn sóc người già, trẻ em….

Lịch tuyển dụng và thời kì xuất cảnh giúp việc đài loan bao lâu?

– Tuyển liên tiếp tất cả các tháng và ngày trong tuần ( thứ 2-thứ 6) do nhu cầu phía Đài Loan khá lớn.( xem 1 số tuyển dụng đài loan điển hình phía dưới cùng )

– Hình thức tuyển: Sơ tuyển và tuyển trực tiếp, Người cần lao khi lên sơ tuyển mang theo CMT, Hộ chiếu (hoặc giấy hẹn lấy HC), 20 ảnh 4×6 phông nền trắng, kết quả thử máu Viêm gan B, C, HIV, tim la .

– thời kì xuất cảnh: 30 ngày ( không tính thứ 7, CN và những ngày lễ theo quy định ) sau khi NLĐ trúng tuyển và nộp đầy đủ giấy tờ, nghĩa vụ tài chính

Người đi lao động giúp việc đài loan có được vay vốn Ngân hàng?

– đơn vị làm đầy đủ thủ tục theo quy định của ngân hàng quốc gia để người cần lao được vay vốn ngân hàng đi XKLĐ theo chính sách hỗ trợ của nhà nước nếu có nhu cầu vay vốn.

Các ưu đãi vượt trội dành cho cần lao giúp việc đài loan :

1. MIỄN_PHÍ toàn bộ phí tổn ăn ở và tiền học tổn phí cho cần lao từ khi đăng kí nhập học đến khi bay. ( Dự định tầm 1-2 tháng. Chi phí được tài trợ miễn tổn phí 300$ ~ 6 triệu). Chi phí thấp. Hỗ trợ vay vốn và cho nợ tổn phí xuất cảnh lên đến 100%. Ưu tiên chị em chọn địa điểm đến như Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam…
2. Cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ, giáo viên giàu kinh nghiệm, nồng hậu, chu đáo. Mang đến cho người cần lao cảm giác thân thiết như một gia đình.
3. Hàng ngũ cán bộ viên chức tâm huyết, xử lý hồ sơ hồ sơ nhanh gọn chuẩn xác. Cam kết trong vòng 1-2 tháng từ ngày nhập học là lao động sẽ xuất cảnh với đầy đủ tri thức cấp thiết về GVGĐ tại Đài Loan.
4. Tất cả các CHỦ đều được viên chức tổ chức thẩm định rõ ràng, chuẩn xác và có chọn lọc. Yên ổn tâm #CHỦ_TỐT. Mọi vấn đề nảy sinh nếu có đều được giải quyết nhanh chóng, chuyển chủ trong vòng 1 tuần.

Đơn hàng tuyển giúp việc Đài Loan :

Đơn giúp việc gia đình Đài Loan hứa Tú Nga : gia đình tại Đài Nam,nhà có 2 người , có người già: cụ ông 84 tuổi, cao 170, nặng 48, vẫn có thể cử động đi lại được. Nhà rộng 120m2 có 4 tầng. Nội dung công việc: coi sóc người già: đỡ, thoa bóp tuỳ thuộc, đưa đi dạo,.. Nấu 3 bữa ăn , làm việc nhà, giặt là, rửa bát đũa,.. Được tham dự các loại bảo hiểm theo quy định, không mất tiền ăn ở. Làm việc toàn thời gian không nghỉ. Yêu cầu nữ cao 152 trở lên, cần nặng 48kg trở lên, 36 tuổi trở xuống.

Đơn hàng giúp việc gia đình tại Đài Nam : nội dung công việc là giúp việc gia đình và chăm chút 01 cụ bà 77 tuổi. NHÀ CHỦ CÓ 1 TẦNG . Được cung cấp 3 bữa ăn miễn phí, miễn phí tiền vé máy bay nếu làm đủ 3 năm về nước, được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm. Cụ bà vẫn có thể đi lại được. Yêu cầu 01 lđ nữ khỏe mạnh, đáp ứng được đề xuất công tác.

Đơn hàng giúp việc gia đình tại Đài Nam : nội dung công việc là giúp việc gia đình và săn sóc 01 cụ bà 88 tuổi. NHÀ CHỦ CÓ 3 TẦNG. Được cung cấp 3 bữa ăn miễn chi phí, miễn phí tổn tiền vé tàu bay nếu làm đủ 3 năm về nước, được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm. Cụ bà vẫn có thể đi lại được. Yêu cầu 01 nữ lđ khỏe mạnh, đáp ứng được đề nghị công tác.

Chủ nhà nhan lệ quyên, tp tân bắc, nhà có 5 ng, cần 1 gv coi sóc ông cụ 73 tuổi, 175/73kg, ông cụ bị trúng gió,toàn thân k hoạt động được, ngồi xe lăn. Bên cạnh đó làm việc nhà: nấu cơm 3 bữa, giặt quần áo, quét dọn nhà cửa. Quota có sẵn.
Chủ nhà luyện quang thành, tp tân bắc, nhà có 4 ng, cần 1 gv săn sóc ông cụ 93 tuổi, 170/45kg, ông cụ bị liệt nửa thân dưới. Ngoài ra làm viêc nhà: nấu cơm 3 bữa, giặt áo quần, quét dọn nhà cửa, quota có sẵn.
Chủ nhà lưu quế hòa, tp tân bắc, nhà có 2 ông bà già, cần 1 gv chăm chút ông cụ, 62 tuổi, 168/59kg, ông cụ bị trúng gió, liệt toàn thân k hoạt động được,. Tuy nhiên làm việc nhà nấu cơm, giặt áo quần, thu vén nhà cửa, quota có sẵn

Xem thêm các đơn hàng giúp việc gia đình khác tại đây:

liên can trực tiếp cán bộ tuyển dụng để biết thêm thông tin

Công ty xuất khẩu lao động-HALASUCO là công ty nhà nước đứng tốp 10 trong tốp các công ty xuat khau lao dong uy tín của BỘ LAO ĐỘNG.

MR Sơn 01265 444 444 ( Cán bộ công ty gọi lại cho lao động tư vấn miễn phí ).

Tôi là Nguyễn Thị Hồng, năm nay 28 tuổi, hiện đang làm giúp việc cho một gia đình tại Đài Loan. Do lúc đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan, tôi hơi chủ quan, không tim hiểu kỹ thông tin, lúc qua bên này thì thấy phía công ty bên này nói là phải đóng thuế thu nhập cá nhân. Vậy quý công ty cho tôi hỏi tôi chỉ làm giúp việc tại Đài Loan thì có phải đóng thuế thu nhập cá nhân hay không?

Trả lời: 

Chào ban! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Về vấn đề này của bạn cán bộ tư vấn của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo quy định của Đảo Ngọc, khi lao động nước ngoài tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan dù là giúp việc gia đình, khán hộ công, thuyền viên hay công nhân nhà xưởng…thì đều phải tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm và đóng thuế thu nhập cá nhân như các lao động bản địa.

Cụ thể các quy định về việc nộp thuế thu nhập cá nhân đối với lao động nước ngoài tại Đài Loan như sau:

Trong vòng 1 năm, nếu lao động làm việc tại Đài Loan dưới 183 ngày thì mức thuế thu nhập cá nhân phải đóng sẽ là 20% mức lương cơ bản.

Nếu lao động làm việc tại Đài Loan trên 183 ngày thì mức thuế thu nhập cá nhân sẽ phải đóng là 6% mức lương cơ bản.

Chú ý: Các khoản tiền thưởng và làm thêm sẽ không phải đóng thuế.

Ví dụ: Nếu mức lương cơ bản của lao động làm việc tại Đài Loan là 20.008 Đài tệ/tháng ( tương đương 14 triệu đồng) thì trong 6 tháng đầu tiên ( 183 ngày đầu) lao động này sẽ phải đóng khoảng 4.001 Đài tệ/tháng tương đương 2 triệu 784 nghìn đồng/tháng. Nhưng từ tháng thứ 7 lao động sẽ phải đóng 1.200 Đài tệ/tháng tương đương 835 nghìn đồng/tháng.

Bên cạnh đó: Pháp luật Đài Loan cũng quy định, nếu mức thu nhập của lao động thấp hơn mức lương cơ bản theo quy định là 20.008 Đài tệ/tháng thì sẽ được miến thuế.
Lao động sẽ được nhận lại khoản thuế này sau khi hết hạn hợp đồng theo đúng thảo thuận ban đầu. Các bạn phải yêu cầu chủ sử dụng lao động hoặc công ty môi giới cũng cấp đầy đủ biên lai đóng thuế, sau đó mang đến Cục thuế địa phương nên bạn làm việc để xin lấy lại số tiền đã đóng trước khi về nước.

Nếu còn bất kỳ băn khoan nào hoặc muốn được tư vấn rõ hơn các bạn có thể để lại thông tin, câu hỏi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *